Chung kết cuộc thi Tài hoa duyên dáng Dược 2016

​Đêm 3/11, không khí chung kết cuộc thi Tài hoa Duyên dáng Dược 2016 được tổ chức bởi Hội sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội đã thực sự bùng nổ tại Nhà hát Tuổi trẻ. Với câu trả lời dứt khoát về vấn đề “hòa đồng – không hòa tan”, Hoàng Tùng Chi - cô gái từng giành giải 3 kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia môn Hóa, đã bứt phá để giành ngôi vị hoa khôi ĐH Dược 2016.

Đây là đêm hội sắc đẹp của 15 gương mặt - 15 mảnh ghép sắc màu rực rỡ của nữ sinh trường ĐH Dược HN, nhằm tìm ra gương mặt xứng đáng nhất đại diện cho sinh viên của ngôi trường giàu truyền thống.
Trong không khí sôi nổi của sự cổ vũ, hò reo nhiệt tình, các nữ sinh đã tự tin thể hiện tài năng, sự duyên dáng của mình với 3 phần thi : trình diễn áo dài, tài năng và trình diễn trang phục dạ hội trước khi BGK chọn lựa ra được 6 thí sinh cao điểm nhất bước vào phần thi ứng xử.
chungket (1).jpg
15 nữ sinh trong đêm chung kết

Phần trình diễn trang phục áo dài đã thể hiện được vẻ duyên dáng, rực rỡ với bước đi uyển chuyển, tràn đầy tự tin trên sân khấu của những bông hoa xinh đẹp trường Dược.
chungket (2).jpg
5 tiết mục tài năng nhất của các nữ sinh được lựa chọn để biểu diễn đêm chung kết đều thiên về tôn vinh hình tượng người dược sĩ, cũng như người con gái Việt duyên dáng, nền nã đã mang đến cho khán giả những rung cảm sâu sắc và ấn tượng. Đặc biệt nhất là màn biểu diễn nhảy hiện đại mới lạ, trẻ trung, đầy cá tính với các động tác dứt khoát, mạnh mẽ của Hoàng Tùng Chi. Tiết mục sôi động này đã giúp cô ghi điểm trong lòng khán giả và BGK.
chungket (3).jpg
Ở vòng thi trang phục dạ hội, những bộ váy dạ hội lộng lẫy đã tôn lên vẻ rực rỡ mà cũng không kém phần nhẹ nhàng, tinh tế, thướt tha của những nữ dược sĩ tương lai.
chungket (4).jpg
Sau 2 vòng thi, 6 cái tên được BGK lựa chọn cho vòng thi cuối cùng gồm Nguyễn Minh Nguyệt, Hoàng Tùng Chi, Hoàng Hương Ly, Nguyễn Thị Trang, Vũ Phương Thảo và Tô Linh Giang.
chungket (5).jpg
Hoàng Tùng Chi bình tĩnh trả lời câu hỏi ứng xử

Phần thi ứng xử đã thể hiện trí tuệ, sự hiểu biết của các sinh viên. BGK đã đưa ra các câu hỏi hóc búa, thú vị, và mỗi thí sinh chỉ có 1 phút để trả lời kể từ khi kết thúc câu hỏi, nhưng các thí sinh vẫn trả lời rất bình tĩnh, mau lẹ và thông minh.
Trước câu hỏi: “Không ít người có suy nghĩ rằng hãy sống và làm theo số đông, bạn có suy nghĩ như thế nào về quan điểm này?”, Tùng Chi đã bình tĩnh chia sẻ: “Thực sự em không đồng tình với ý kiến này, vì em nhận thấy mỗi người cần có một cá tính và lập trường riêng nhưng hãy cứ giữ cho đúng lẽ phải, điều thiện. Nếu số đông làm điều xấu mà mình cũng theo số đông thì thật sự không tốt. Vì thế hãy cứ sống đúng cá tính của mình, hòa đồng nhưng không hòa tan”.
Câu trả lời ngắn gọn nhưng đầy đủ ý của thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi đã mang về cho cô ngôi vị Hoa khôi Tài hoa duyên dáng Dược 2016. Đây là thành tích xứng đáng với Tùng Chi, bởi ngoài vẻ đẹp cá tính, cô còn sở hữu bảng thành tích học tập ấn tượng, và câu trả lời ứng xử thông minh, thực tế và bản lĩnh chỉ trong 1 phút đã phần nào thể hiện điều đó. Tân hoa khôi Hoàng Tùng Chi từng đạt giải ba HSG quốc gia môn Hóa học và được tuyển thẳng vào trường ĐH Dược.
chungket (6).jpg
PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng hoa khôi cuộc thi 2014 Phạm Thị Duyên và Á hậu Việt Nam Dương Tú Anh trao giải Hoa khôi cho Hoàng Tùng Chi
Ngoài giải Nhất cuộc thi, ngôi vị Á khôi 1 thuộc về Vũ Phương Thảo, Nguyễn Thị Trang giành ngôi Á khôi 2. Thí sinh mang cái tên đặc biệt Điều Thị Ngọc Châu giành giải thưởng Thí sinh mặc trang phục áo dài đẹp nhất, Hoàng Thùy Linh giành giải Thí sinh mặc trang phục dạ hội đẹp nhất.
Giải thưởng Gương mặt khả ái được trao cho Hoàng Hương Ly, và Nguyễn Minh Nguyệt là thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất. Giải thưởng Nữ sinh Tài năng nhất được trao cho Dương Thị Tường Vi với phần trình diễn xuất sắc về nữ liệt sĩ Đặng Thùy Trâm.
chungket (7).jpg
Hoàng Tùng Chi kết hợp ăn ý với bạn diễn trong phần thi trang phục dạ hội

chungket (8).jpg
Á khôi 1 Vũ Phương Thảo đằm thắm trong phần thi áo dài. Cô cũng có phần trả lời ứng xử khá trôi chảy về những đức tính cần có của một sinh viên Đại học Dược.
chungket (9).jpg
Nguyễn Thị Trang giành ngôi Á khôi 2
chungket (10).jpg
Thí sinh mang cái tên đặc biệt Điều Thị Ngọc Châu giành giải thưởng Thí sinh mặc trang phục áo dài đẹp nhất

chungket (11).jpg
Hoàng Thùy Linh giành giải Thí sinh mặc trang phục dạ hội đẹp nhất
chungket (12).jpg
Thí sinh Hoàng Hương Ly giành giải thưởng Gương mặt khả ái

chungket (13).jpg
Nguyễn Minh Nguyệt là thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất.


21-11-2016

69 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL