CENTURY - CHƯƠNG TRÌNH CHÀO TÂN SINH VIÊN K74

​​​​​​2001 là năm khởi đầu của thế kỉ 21, là năm của một thời đại, một thế hệ mới. Những thế hệ đầu tiên của thời đại mang trong mình suy nghĩ mới sẽ tạo nên những tiền lệ chưa từng có. ​

​​​​
21 là thế kỉ của sự phát triển, của những phát minh vĩ đại Kỹ thuật di truyền (Gene), nano, Trí tuệ nhân tạo (A.I), Tự động hóa (Automation), Robotics, 4G, bitcoin, mạng xã hội (SNS), Smartphone,... thế kỉ của những suy nghĩ, những mục tiêu mới.

- Là thời điểm thích hợp để bắt đầu những mối quan hệ mới, đặt những viên gạch đầu tiên cho 5 năm sắp tới

- Thế kỉ 21 với những con người mới, hiện đại, cá tính, năng động,....

- Trở thành "Những người đi đầu" của thời đại.

Bên cạnh việc chào đón tân sinh viên khóa mới, Century còn hướng đến một trọng những vấn đề cấp thiết hiện nay "Môi Trường" bảo vệ con người bằng cách thay đổi con người và mở đầu sẽ là những Dược sĩ của thế kỉ 21

Chào Tân Sinh viên hay còn gọi là "Chào K" – chuỗi chương trình chào đón các tân sinh viên khóa mới do Hội Sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội tổ chức đều đặn thường niên vào đầu năm học mới. Đây là chuỗi chương trình bổ ích và hấp dẫn với nhiều hoạt động dành cho sinh viên khóa mới như đón tiếp tân sinh viên, sân chơi trí tuệ MegaMind, các trò chơi vận động, đêm Gala Văn Nghệ,… hứa hẹn sẽ là nơi tỏa sáng, bùng nổ của các bạn tân sinh viên.

04-04-2021