Câu lạc bộ gia sư Trường Đại học Dược Hà Nội - Gia sư giỏi

Câu lạc bộ Gia Sư là một trong 7 CLB trực thuộc Hội sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội, được thành lập với mục tiêu tạo môi trường lành mạnh cho sinh viên trong các hoạt động ngoại khóa, đồng thời giới thiệu đến các bạn sinh viên những mối gia sư an toàn.
​​​

Câu lạc bộ Gia Sư là một trong 7 CLB trực thuộc Hội sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội, được thành lập với mục tiêu tạo môi trường lành mạnh cho sinh viên trong các hoạt động ngoại khóa, đồng thời giới thiệu đến các bạn sinh viên những mối gia sư an toàn.
Trong tháng 10 này, nằm trong chuỗi hoạt động của Hội sinh viên và khối các Câu lạc bộ, Clb Gia Sư tổ chức chương trình Gia Sư Giỏi 2017. Chương trình mang đến cho các bạn cái nhìn chi tiết về công việc gia sư, một trong những công việc đặc trưng và phù hợp cho sinh viên Dược, tạo sân chơi cho các bạn được thử thách với một chương trình lớn quy mô toàn trường, được học hỏi nhiều về kinh nghiệm gia sư.
Chương trình bao gồm 2 vòng:
Vòng sơ loại diễn ra vào 18h ngày 18/10/2017 tại Kí túc xá với sự tham gia của 23 đội chơi, sau 2 phần thi, Ban tổ chức đã tìm 6 đội chơi xuất sắc nhất bước tiếp vào vòng Chung kết.
Vòng Chung kết diễn ra vào 18h ngày 25/10/2017 tại giảng đường 12 trường Đại học Dược Hà Nội, qua 3 phần thi hấp dẫn gay cấn, đặc biệt là phần Kỹ năng gia sư, các giải thưởng của chương trình đã tìm được chủ nhân của nó:
Giải Nhất: đội H2 (SBD: 14).


Giải Nhì: đội Lightning (SBD: 15).

Giải Ba: đội Đá xanh (SBD: 23).
Góp phần làm nên sự thành công của Gia sư giỏi 2017 đó chính là sự cống hiến hết mình, lòng nhiệt huyết của tất cả thành viên CLB Gia sư, sự giúp đỡ nhiệt tình của Hội Sinh Viên và khối các Câu lạc bộ.
Chắc chắn rằng, tiếp nối ý nghĩa và sự thành công của Gia sư giỏi năm nay, CLB Gia sư sẽ còn thường xuyên tổ chức nhiều chương trình trong thời gian tiếp theo để góp phần tạo nên sân chơi lành mạnh cho sinh viên đồng thời đưa hình ảnh của trường Đại học Dược Hà Nội đến với mọi người.


29-10-2017

58 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL