Lễ trao học bổng của công ty dược phẩm Hàn quốc Daewoong, Hàn quốc tại Trường Đại học Dược Hà Nội

Ngày 12/01/2016, Trường Đại học Dược Hà Nội phối hợp vớicông ty dược phẩm Daewoong và trường Đại học Y Hà nội tổ chức lễ trao 30 suất học bổng cho 15 sinh viên tiêu biểu từ mỗi trường Đại học Dược Hà Nội và Đại học Y Hà Nội.

Đến dự lễ có đại diện của Văn phòng Daewoong tại Việt Nam, Trường Đại học Dược Hà Nội và Trường Đại học Y Hà Nội:

- ông Park Tae Kyu, Trưởng văn phòng đại diện Daewoong tại Việt Nam

- ThS. Bùi Thị Huyền Ngân, Phó phòng CTCT&HSSV Trường Đại học Y Hà Nội

- GS.TS. Thái Nguyễn Hùng Thu, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Dược Hà nội

-PGS.TS. Nguyễn Thái An, Trưởng phòng QLSV Đại học Dược Hà Nội

- Cùng chuyên viên phòng CTCT&HSSV Trường Đại học Y Hà Nội, phòng HTQT, QLSV Trường Đại học Dược Hà Nôi và toàn bộ sinh viên được nhận học bổng.

Trong suốt 5 năm qua, công ty dược phẩm Daewoong đã tài trợ rất nhiều suất học bổng cho học sinh, sinh viên Việt nam, đặc biệt năm 2015 với hơn 60 suất học bổng trị giá 400USD/suất dành cho sinh viên y dược trên toàn quốc.

Sinh viên Đỗ Thị Thanh Hiền, thay mặt các bạn được nhận học bổng của cả hai trường Đại học Y Hà Nội và Đại học Dược Hà Nội cảm ơn công ty dược phẩm Daewoong và các thầy cô giáo đã dày công dạy dỗ và xin hứa sẽ cố gắng học tập không ngừng để trở thành người có ích cho xã hội sau này.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.
daewoong1.jpg

daewoong2.jpg