CHÚC MỪNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC DƯỢC HÀ NỘI CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CỦA MẠNG LƯỚI VNEI

VNEI là mạng lưới Trung tâm Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp các trường đại học và cao đẳng được thành lập tháng 11/2022 (gồm 13 đơn vị thành viên) dưới sự bảo trợ của Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC), đến tháng 12/2023 đã mở rộng lên 31 thành viên. VNEI có mục tiêu gắn kết, tăng cường hợp tác chặt chẽ giữa các tổ chức có cùng chức năng, nhiệm vụ hỗ trợ, thúc đẩy đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp trong các trường đại học, cao đẳng để thực hiện các hoạt động đổi mới sáng tạo trong đào tạo, nghiên cứu, chuyển giao công nghệ và phát triển năng lực toàn diện cho cơ sở giáo dục và đào tạo.

Tháng 02/2024 Trường Đại học Dược Hà Nội rất vui mừng khi được chấp thuận trở thành một đơn vị mới - chính thức tham gia hoạt động tại mạng lưới VNEI. Cùng với trách nhiệm cao cả cũng như một cương vị mới, Trường Đại học Dược Hà Nội sẽ thực hiện ba giá trị cốt lõi của Mạng lưới bao gồm: Kết nối – Hợp tác – Cùng đổi mới sáng tạo (Connect – Cooperate – Co-innovate), trở thành đơn vị đi đầu trong các hoạt động ĐMST và Khởi nghiệp sinh viên khối ngành sức khỏe.

Website VNEI: https://vnei.edu.vn/

01-03-2024