Bài 1: Kỹ năng cần thiết khi đi Thực tế tại Cộng đồng

 Kiến thức chuyên ngành mà các Trường đại học cung cấp cho sinh viên trong quá trình học tập là yếu tố quyết định giúp các sinh viên có thể lập nghiệp trong tương lai. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là những kiến thức chuyên ngành đó đã đủ để giúp sinh viên có thể vượt qua những khó khăn và thử thách trong một tương lai mà không ai có thể nói trước được điều gì trong một thế giới đang thay đổi từng ngày. Vậy Sinh viên trường ĐH Dược Hà Nội đang học gì, và cần gì để khởi nghiệp và cống hiến tốt cho xã hội?

Nhằm đào tạo kỹ năng mềm, tạo cơ hội cho Sinh viên được tiếp xúc với cộng đồng và các hoạt động sản xuất tại các cơ sở phát triển dược liệu, Bộ môn Thực Vật và Lớp CTPT Dược liệu Việt Nam đồng tổ chức Chương trình “Thực tế Hè 2018”. Trong chương trình, sinh viên sẽ sống và làm việc “như một người công nhân” trong 14 ngày liên tục. Chính vì nên việc chuẩn bị cho các bạn sinh viên tham gia vào “Thực tế Hè 2018” những hành trang, kỹ năng mềm ngoài những kiến thức chuyên ngành là hết sức QUAN TRỌNG.

Dưới đây là Bài Giảng số 1 của Bộ môn Thực Vật dành cho các bạn Sinh viên Lớp CTPT Dược liệu Việt Nam, đúc rút từ kinh nghiệm của các thầy, các cô và các anh chị.

Chúc các em không chỉ có chuyến “Thực tế Hè 2018” an toàn, may mắn, và thật nhiều trải nghiệm thú vị và bổ ích.

BMTV-Cẩm nang (Chương 1) Kỹ năng khi đi thực tế.pdfBMTV-Cẩm nang (Chương 1) Kỹ năng khi đi thực tế.pdf


25-09-2019

20 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL