Lễ ký kết hợp đồng gói tư vấn thiết kế, giám sát, đấu thầu (TV-03/2014)- Dự án xây dựng trường Đại học Dược Hà nội cơ sở Bắc Ninh, 17/12/2015

Nằm trong khuôn khổ dự án "Xây dựng Trường Đại học Dược Hà Nội thành trường đại học chuyên ngành trọng điểm quốc gia ngang tầm khu vực vào năm 2020", chiều ngày 17 tháng 12 năm 2015, Trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức thành công lễ ký kết hợp đồng Gói thầu tư vấn thiết kế, giám sát, đấu thầu với Liên danh Đại học Gachon (đứng đầu liên danh), Sunjin Engineering & Architecture Co. Ltd và Đại học Yeungnam- Hàn Quốc.

Tới tham dự buổi lễ, về phía trường Đại họcDược Hà Nội có sự tham dự của PGS. TS Nguyễn Đăng Hòa – Hiệu trưởng Nhà trường, Giám đốc dự án; cùng các thành viên Ban quản lý dự án xây dựng Trường ĐH Dược HN cơ sở Bắc Ninh.

Về phía Liên danh có TS. Sang Cheol Chi- Phó chủ tịch Trường ĐH Gachon, Project Manager, Mr. Soo Choul Kim- Sunjin Engineering & Architecture Co. Ltd, Dr. CHINHO PARK- Yeungnam University cùng các thành viên khác thuộc Liên danh.

Dự án xây dựng Trường Đại học Dược Hà Nội cơ sở Bắc Ninh là một dự án quan trọng, góp phần xây dựng Nhà trường thành một trường đại học chuyên ngành trọng điểm Quốc gia, một trung tâm nghiên cứu khoa học và đào tạo về Dược hiện đại ngang tầm với khu vực vào năm 2020. Dự án gồm 03 hợp phần: xây dựng, thiết bị và đào tạo; nhằm xây dựng cơ sởTrường DH Dược HN tại Bắc Ninh đáp ứng nhu cầu học tập và sinh hoạt cho 5.000 sinh viên, cung cấp trang thiết bị thiết yếu cho giảng đường, phòng thí nghiệm, phòng nghiên cứu đạt tiêu chuẩn hiện đại, chương trình giảng dạy và nghiên cứu ở trình độ cao, ngang tầm với các nước trong khu vực; đồng thời nâng cao năng lực quản lý, đào tạo và nghiên cứu, xây dựng môi trường học tập và nghiên cứu đạt chuẩn của một trường đại học tiên tiến. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành vào năm 2018.

Sau đây là một vài hình ảnh về lễ ký kết:
1.PNG
Ảnh 1 : Toàn cảnh lễ ký kết