Lễ kết nạp đoàn viên công đoàn năm 2020

Thực hiện chương trình công tác năm học 2020-2021 của Công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội, ngày 02 tháng 10 năm 2020, tại phòng Hội đồng, Ban Chấp hành Công đoàn đã tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên Công đoàn mới.

Tới dự buổi Lễ kết nạp, có PGS.TS Nguyễn Mạnh Tuyển, Chủ tịch công đoàn và các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Công đoàn, các đồng chí là tổ trưởng công đoàn và các đoàn viên mới được kết nạp vào tổ chức công đoàn đợt này.

Lễ chào cờ

Tại buổi Lễ, sau nghi thức chào cờ, tuyên bố lý do, thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn PGS.TS Nguyễn Mạnh Tuyển, đã giới thiệu tóm tắt Điều lệ Công đoàn Việt Nam, Luật Công đoàn, nói rõ quyền lợi và nhiệm vụ của người đoàn viên, cơ cấu tổ chức biên chế, chức năng, nhiệm vụ của Công đoàn Nhà trường nhằm giúp đoàn viên mới nắm vững để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. 


Đ/c Nguyễn Mạnh Tuyển - Chủ tịch Công đoàn trường trao Quyết định Kết nạp cho các đoàn viên mới.

Đồng chí Trần Thị Thoa, đoàn viên công đoàn của tổ công đoàn Bộ môn Bào chế, đại diện đoàn viên được kết nạp đọc đơn xin gia nhập Công đoàn. Đồng chí Đỗ Xuân Thắng, Ủy viên thường vụ BCH công đoàn Trường, công bố Quyết định kết nạp đoàn viên công đoàn mới. PGS.TS Nguyễn Mạnh Tuyển, Chủ tịch công đoàn Trường, đã trao quyết định cho các viên chức và người lao động được kết nạp vào tổ chức Công đoàn năm 2020. Đồng chí Chủ tịch chúc mừng các đoàn viên công đoàn mới được kết nạp đợt này và mong muốn trên từng cương vị công tác, các đoàn viên công đoàn mới không ngừng phấn đấu, chung sức, chung lòng đóng góp công sức để xây dựng công đoàn, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển. Đồng chí chủ tịch cũng lưu ý các tổ trưởng có đoàn viên mới được kết nạp cần quan tâm giúp đỡ tạo điều kiện để các đoàn viên mới hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.


Đ/c Nguyễn Hữu Duy, tân đoàn viên công đoàn của tổ công đoàn Bộ môn Dược lâm sàng phát biểu.

Đại diện đoàn viên mới kết nạp, đồng chí Nguyễn Hữu Duy, đoàn viên công đoàn của tổ công đoàn Bộ môn Dược lâm sàng phát biểu và xin hứa sẽ không ngừng  phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất đạo đức, học tập nâng cao trình độ chuyên môn để góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn cơ sở Trường Đại học Dược Hà Nội ngày càng phát triển vững mạnh.05-10-2020

33 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL