Công đoàn Trường ĐH Dược Hà Nội tổ chức thành công Giải kéo co chào mừng Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022)

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022), chiều ngày 18/11/2022, được sự đồng ý của Đảng ủy, phối hợp của Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội tổ chc Hội thi Kéo co Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022). Đến tham dự Hội thi có GS.TS Nguyễn Hải Nam, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Nguyễn Mạnh Tuyển, Chủ tịch Công đoàn trường, các đồng chí trong BCH Công đoàn trường và đặc biệt là sự tham gia của các vận động viên, cổ động viên của 9 đội tuyển đến từ các Khoa, phòng , Trung tâm, Viện của Trường.

Khác với hoạt động Hội diễn Văn nghệ vốn là một hoạt động truyền thống trở thành một nét đặc trưng của Trường Đại học Dược Hà Nội mỗi dịp 20/11 thì Hội thi Kéo co là một hoạt động hoàn toàn mới, lần đâu tiên được tổ chức từ sáng kiến của Ban chấp hành công đoàn và Câu lạc bộ Thể thao của Trường. Mặc dù chỉ có khoảng 2 tháng để chuẩn bị nhưng các đội tuyển tham gia thi đấu đã luyện tập rất hăng say để ra sân thi đấu với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng. Khoảng sân trường nhỏ xinh nằm nép mình giữa những dãy nhà trăm tuổi vốn yên ắng tĩnh mịch bỗng sáng bừng lên bởi muôn vàn sắc áo của các đội tuyển, đội cổ vũ đến từ các đơn vị trong trường. Tạm thời gác lại bảng đen phấn trắng, chiếc áo blue quen thuộc, các thầy cô, xuất hiên trong trang phục thể thao trẻ trung, khỏe khoắnnăng động.

Với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực, đoàn kết và fair play, các vận động viên, cổ động viên đã cổ vũ hết sức cả đội nhà lẫn đội bạn bằng tất cả mọi phương tiện và công cụ có được khiến cho buổi thi đấu hết sức sôi nổi mà vô cùng vui vẻ. Kết quả sau 2h thi đấu các giải thưởng đã tìm được chủ nhân như sau:

Giải Nhất: Liên đơn vị Tổ chức - Hành chính & Tài chính kế toán & Cơ sở vật chất- Vật tư trang thiết bị

Giải Nhì: Khoa Dược lý-Dược lâm sàng

Giải Ba: Khoa Khoa học cơ bản;Khoa Công nghệ sinh học

Giải Khuyến khích:  Liên đơn vị Trung tâm thông tin thuốcADR & Đảm bảo chất lượng và Khảo thí;Khoa Công nghệ Hóa Dược & Dược liệu-Dược học cổ truyền, Quản lý đào tạo &Công tác học sinh sinh viên y tế, Viện Công nghệ dược phẩm & Khoa Hóa phân tích và Kiểm nghiệm thuốc, Khoa Bào chế-Công nghệ dược phẩm

Nếu có một môn Thể thao có thể gắn kết nhanh nhất các thành viên, làm bùng nổ cảm xúc nhiều nhất cho các cổ động viên thì có lẽ Kéo co là ứng cử viên hàng đầu. Thành công của Hội thi Kéo co lần đầu tiên đã thực sự để lại dấu ấn sâu sắc trong mỗi thành viên của đại gia đình Công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội. Hy vọng, Hội thi sẽ tiếp tục được triển khai trong những năm sắp tới để trở thành một kỷ niệm, một dấu ấn khó phai trong lòng mỗi cán bộ, giảng viên của Nhà trường mỗi dịp thu về.

 

Picture1.jpg
​​Các vận động viên, cổ động viên Hội thi chụp ảnh lưu niệm

 

2 Picture2.jpg
PGS. TS. Nguyễn Mạnh Tuyển, Chủ tịch Công đoàn phát biểu khai mạc Hội thi

Picture3.jpg

GS. TS. Nguyễn Hải Nam, Hiệu trưởng Trường Đại học Dược Hà Nội phát biểu động viên các đoàn Vận động viên than dự Hội thi

Picture4.jpg

Quyết đấu!

Picture5.jpg
Quyết đấu!

Picture6.jpg
Quyết đấu!

 

Picture7.jpg
GS. TS. Nguyễn Hải Nam, Hiệu trưởng trao giải Nhất cho Liên đơn vị Tổ chức-Hành chính & Cơ sở vật chất – Vật tư Trang thiết bị & Tài chính kế toán

Picture8.jpg
PGS. TS. Nguyễn Mạnh Tuyển, Chủ tịch Công đoàn trao Giải Nhì cho KhoaDược lý-Dược lâm sàng

Picture9.jpg
Picture10.jpg
ThS. Lê Phan Tuấn trao Giải Ba cho Khoa Khoa học cơ bảnKhoa Công nghệ sinh học

 ​


21-11-2022

139 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL