Công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Công đoàn học kỳ I, năm học 2021-2022

HUP - Ngày 21/01/2022 tại Giảng đường 12, Công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Công đoàn Học kỳ I năm học 2021-2022. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vũ Anh Tuấn, Ủy viên ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức, Chủ nhiệm UBKT Công đoàn Y tế Việt Nam; ThS. Phạm Văn Quyến, Phó Hiệu trưởng; PGS. TS.Nguyễn Mạnh Tuyển và các đồng chí Tổ trưởng công đoàn, Tổ trưởng tổ Nữ công…

IMG_0608.JPG

Thay mặt BCH, PGS.TS. Nguyễn Mạnh Tuyển, Chủ tịch Công đoàn đã báo cáo tóm tắt các kết quả công tác công đoàn Học kỳ I của năm học 2021-2022 và kế hoạch công tác trong thời gian tới. Đồng chí Chủ tịch nhấn mạnh, mặc dù trước tình hình dịch bệnh, Công đoàn trường đã có những đổi mới, sáng tạo trong tổ chức hoạt động, nhờ vậy đã thu được nhiều kết quả tốt đẹp. Cụ thể, đã động viên các đoàn viên đã phát huy tốt vai trò thế mạnh của mình với việc tham gia tích cực vào mạng lưới thầy thuốc đồng hành với số lượng đông đảo lên tới 429 người bao gồm viên chức người lao động,sinh viên, cựu sinh viên. Thời điểm dịch Covid-19 bùng phát cao điểm tại thành phố Hồ Chí Minh đoàn tình nguyện có 65 cán bộ, sinh viên, học viên trực tiếp vào tham gia chống dịch và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Trường Đại học học Dược Hà Nội được tặng Bằng khen của UBND Thành phố Hồ Chí Minh, Công đoàn Trường được Công đoàn Y tế tặng Bằng khen, 01 cá nhân được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 64 thành viên được tặng Bằng khen của Bộ Y tế, 5 thành viên được tặng Bằng khen của Công đoàn Y tế Việt Nam.

Công đoàn trường đã tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ thể thao chào mừng 60 năm xây dựng và phát triển nhà trường, tổ chức giải thi đấu cầu lông chào mừng 20/10, giải bóng bàn chào mừng ngày thành lập 23/12, thành lập và ra mắt Câu lạc bộ thể thao Trường ĐH Dược, thu hút được đông đảo viên chức, người lao động tham gia, đứng top 10 về thành tích toàn đoàn dự án chạy Uprace

Hội nghị cũng đã tiến hành tôn vinh các 1 tập thể và 13 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn được Công đoàn cấp trên khen thưởng:

IMG_0629.JPG
Đồng chí Vũ Anh Tuấn, Ủy viên ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức, Chủ nhiệm UBKT Công đoàn Y tế Việt Nam thừa uỷ quyền của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam trao Bằng khen của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam cho BS Nguyễn Hương Giang
IMG_0631.JPG
Đồng chí Vũ Anh Tuấn, Ủy viên ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức, Chủ nhiệm UBKT Công đoàn Y tế Việt Nam thừa uỷ quyền của Công đoàn Y tế Việt Nam trao Bằng khen của Công đoàn Y tế Việt Nam cho Công đoàn cơ sở Trường Đại học Dược Hà Nội

IMG_0625.JPG

ThS. Phạm Văn Quyến, Phó Hiệu trưởng phát biểu

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường ThS. Phạm Văn Quyến, Phó Hiệu trưởng đã biểu dương và ghi nhận những thành tích của Công đoàn đã đạt được trong năm qua và đề nghị Công đoàn Trường tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, làm tốt công tác vận động đoàn viên công đoàn và người lao động tập trung đổi mới phương pháp giảng dạy, nghiên cứu khoa học, giữ vững và nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo của Trường, chấp hành và thực hiện tốt các nội quy, quy chế, quy định của Trường đã ban hành, cùng nhau xây dựng Nhà trường thành một khối thống nhất về ý trí và hành động để xứng đáng với danh hiệu Nhà trường Anh hùng mà Đảng, Nhà nước đã trao tặng. Đặc biệt, trong tình hình dịch bệnh Covid đang có xu hướng quay trở lại, đồng chí đề nghị các cán bộ công đoàn gương mẫu nêu cao tinh thần cảnh giác chống dịch, linh hoạt tổ chức các hoạt động giảng dạy, nghiên cứu khoa học cho phù hợp với tình hình mới, thay mặt Nhà trường quan tâm, tổ chức thăm hỏi, chúc Tết các cán bộ đã nghỉ hưu của nhà trường vì tình hình dịch bệnh Covid-19 Nhà trường không thể tổ chức họp mặt như mọi năm.

Hội nghị kết thúc bằng nghi thức trao lì xì may mắn cho các đại biểu về dự Hội nghị với hy vọng tất cả sẽ có một cái “Tết trọn yêu thương” và một năm mới thật nhiều may mắn, mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công.

IMG_0640.JPG

24-01-2022