Tin vui cho các bạn tân sinh viên ngành Công nghệ sinh học khóa 1  Trường Đại học Dược Hà Nội

Ngành công nghệ sinh học hiện nay được xem là một lĩnh vực có tiềm năng phát triển rất lớn. Công nghệ sinh học được ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực sản xuất, khoa học công nghệ…đặc biệt là ứng dụng trong lĩnh vực y dược học.

Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn, Năm học 2022-2023, Trường Đại học Dược Hà Nội bắt đầu tuyển sinh khóa đầu tiên ngành Công nghệ sinh học.

Để hỗ trợ cho các bạn tân sinh viên tương lai ngành công nghệ sinh học của Trường Đại học Dược Hà Nội, Công ty Dược phẩm CPC 1 Hà Nội đã quyết định trao tặng 10 suất học bổng trị giá 5 triệu đồng cho 10 tân sinh viên lựa chọn chuyên ngành Công nghệ sinh học khóa 1.

Xin chúc mừng các bạn tân sinh viên tương lai ngành công nghệ sinh học của Trường Đại học Dược Hà Nội. Hãy nhanh tay đăng ký và hoàn thiện thủ tục tuyển sinh để có cơ hội được lựa chọn là một trong những ứng viên suất sắc được nhận học bổng vinh dự này!

03-11-2022