Tổng kết công tác Công đoàn năm 2016 và phát động phong trào thi đua năm 2017

Ngày 11/01/2017, tại Phòng hội thảo 1, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Công đoànTrường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công đoàn năm 2016, triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm và phát động phong trào thi đua năm 2017.
IMG_9044.JPG

​ Tới dự Hội nghị, về phía công đoàn Y tế Việt Nam, có đồng chí Nguyễn Văn Quyền, Phó Chủ tịch, đồng chí Hoàng Xuân Thảo, UVTV, Trưởng Ban chính sách – KTXH; Về phía Nhà trường, có PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng, GS. TS Nguyễn Thanh Bình, Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải, Chủ tịch Công đoàn cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, BCHCĐ, Ban Thanh tra nhân dân, UBKT công đoàn, các tổ trưởng Công đoàn và các đoàn viên tiêu biểu xuất sắc năm 2016 được Công đoàn Y tế Việt Nam khen thưởng.
Thay mặt Ban Chấp hành, PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải, Chủ tịch Công đoàn báo cáo tóm tắt các kết quả công tác công đoàn đã đạt được năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm hoạt động công đoàn năm 2017. Hiện nay, Công đoàn Trường có 39 tổ công đoàn, trong đó có 20 tổ công đoàn Bộ môn, 19 tổ công đoàn phòng ban, đơn vị với tổng số 347 công đoàn viên. Trong năm qua, hoạt động của Nhà trường ổn định, nền nếp, chất lượng đào tạo được giữ vững,. Nhà trường đang tích cực triển khai thực hiện NQ số 29 của Trung ương về đổi mới căn bản, toàn diện công tác giáo dục & Đào tạo để không ngừng đưa chất lượng đào tạo cuả Trường đi lên. Tình hình đời sống vật chất, tinh thần, điều kiện làm việc, được cải thiện ngày càng tốt, công tác, an ninh trật tự an toàn xã hội trong Trường được giữ vững, công tác tuyên truyền, giáo dục được coi trọng, các hoạt động khác như phát triển đoàn viên công đoàn, công tác nữ công, phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao được duy trì đều và được đông đảo đoàn viên công đoàn hưởng ứng nhiệt tình…Tuy nhiên, trong năm qua vẫn còn những hạn chế do một số tổ công đoàn chưa làm tốt công tác tuyên truyền vận động, chưa bám sát kế hoạch, chương trình công tác của công đoàn Trường, duy trì nền nếp sinh hoạt chưa thật sự nghiêm túc, chưa phối hợp tích cực với chuyên môn nên kết quả hoạt động còn hạn chế.Qua đây BCHCĐ cần phải đề ra kế hoạch và biện pháp để khắc phục những tồn tại hạn chế này trong năm 2017.
Phát biểu chỉ đạo hội nghị, thay mặt Công đoàn Y tế Việt nam, đồng chí Nguyễn Văn Quyền Phó chủ tịch chúc mừng và biểu dương những thành tích của tập thể Công đoànTrường đã đạt được trong năm qua và đề nghị Công đoàn Trường tiếp tục phát huy tốt chức năng, nhiệm vụ của Công đoàn: “ người đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công chức, viên chức và người lao động”, tiếp tục động viên đoàn viên thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của Nhà trường,làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên công đoàn và người lao động nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn, thách thức góp phần cùng chính quyền hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017, thiết thực lập thành tích chào mừng 60 năm thành lập Công đoàn Y tế Việt Nam.
Thay mặt lãnh đạo Nhà trường PGS.TS nguyễn Đăng Hòa, Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng cũng biểu dương và ghi nhận những thành tích của Công đoàn đã đạt được trong năm qua và yêu cầu Công đoàn Trường tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, làm tốt công tác vận động đoàn viên công đoàn và người lao động tập trung đổi mới phương pháp giảng dạy, nghiên cứu khoa học, giữ vững và nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo của Trường, chấp hành và thực hiện tốt các nội quy, quy chế, quy định của Trường đã ban hành, cùng nhau xây dựng Nhà trường thành một khối thống nhất về ý trí và hành động để xứng đáng với danh hiệu Nhà trường Anh hùng mà Đảng, Nhà nước đã trao tặng. Đồng chí Bí thư, Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh, Đảng ủy, Ban giám hiệu luôn theo dõi, chỉ đạo và tạo điều kiện tốt nhất để Công đoàn hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra.
PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải, Chủ tịch công đoàn trường thay mặt BCHCĐ, cảm ơn những đánh giá tốt củalãnh đạo Công đoàn Y tế Việt Nam, lãnh đạo Nhà trường về thành tích của Công đoàn trong năm qua. Đồng chí chủ tịch xin lĩnh hội và triển khai thực hiện nghiêm túc các ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Công đoàn Y tế Việt Nam và lãnh đạo Nhà trường trong năm 2017; mong muốn công đoàn Y tế Việt Nam, Đảng ủy, Ban giám hiệu mà trực tiếp là đồng chí Bí thư, Hiệu trường luôn quan tâm theo dõi, chỉ đạo và tạo điều kiện để Công đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Tổng kết năm 2016, Công đoàn Trường được tặng cờ thi đua xuất sắc toàn diện của Công đoàn Y tế Việt Nam, 23 tổ công đoàn được công nhận tổ Vững mạnh xuất sắc, 15 tổ công đoàn được công nhận tổ vững mạnh, 01 tổ công đoàn đạt khá. Về cá nhân, 01 đoàn viên được tặng Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, 12 đoàn viên được tặng bằng khen của Công đoàn Y tế Việt Nam, 75 đoàn viên xuất sắc được công đoàn Trường khen thưởng. Tại hội nghị,đồng chí Nguyễn Văn Quyền, Phó Chủ tịch công đoàn Y tế Việt Nam và PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải UVBCH Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam đã trao Bằng khen của Tổng Liên đoàn và tặng hoachúc mừng PGS. TS Nguyễn Đăng Hòa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng, đồng chí Nguyễn Văn Quyền đã trao cờ và Bằng khen của Công đoàn Y tế Việt Nam cho Công đoàn Trường và 12 cá nhân.
Đồng chí Phạm Văn Tươi, Phó chủ tịch, trưởng Ban thi đua thay mặt BCHCĐ phát động phong trào thi đua năm 2017, Phong trào thi đuatập trung vào“Dạy tốt, học tốt, phục vụ tốt, quản lý tốt, lập thành chào mừng 60 năm thành lập Công đoàn Y tế Việt Nam (23/12/1957 – 23/12/2017), chào mừng các ngày lễ trong năm" ,Ban chấp hành Công đoàn kêu gọi toàn thể đoàn viên công đoàn và người lao động đoàn kết, khắc phục khó khăn, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu thi đua đề ra.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ
IMG_9021.JPG
PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải, chủ tịch báo cáo tóm tắt tổng kết hoạt động năm 2016
IMG_9035.JPG
Đ/C Nguyễn Văn Quyền, Phó chủ tịch CĐYTVN và PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải UVBCHTLĐLĐVN,
chủ tịch CĐ Trường trao Bằng khen của TLĐ và tặng hoa cho PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa


IMG_9044.JPG
Đ/c Nguyễn Văn Quyền, Phó chủ tịch CĐYTVN trao cờ Công đoàn cơ sở
xuất sắc toàn diện cho Ban thường vụ công đoàn Trường
IMG_9049.JPG
Đ/c Nguyễn Văn Quyền, Phó chủ tịch CĐYTVN trao Bằng khen của CĐYTVN cho ĐVCĐ có
thành tích xuất sắc trong xây dựng tổ chức công đoàn năm 2016
IMG_9051.JPG
Đ/c Nguyễn Văn Quyền, Phó chủ tịch CĐYTVN trao Bằng khen của CĐYTVN cho
ĐVCĐ có
thành tích xuất sắc trong hoạt động văn nghệ, thể thao năm 2016


IMG_9055.JPG
Đ/c Nguyễn Văn Quyền, Phó chủ tịch CĐYTVN trao Bằng khen của CĐYTVN cho
ĐVCĐ có
thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào Xanh-Sạch-Đẹp năm 2016
IMG_9058.JPG
Đ/c Nguyễn Văn Quyền, Phó chủ tịch CĐYTVN trao Bằng khen của CĐYTVN cho
ĐVCĐ có
thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào Giỏi việc nước, đảm việc nhà năm 2016


IMG_9064.JPG
Đ/c Nguyễn Văn Quyền, Phó chủ tịch CĐYTVN phát biểu chỉ đạo hội nghịIMG_9069.JPG
PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, phát biểu chỉ đạo hội nghị


13-01-2017

27 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL