Tết thiếu nhi tươi vui tại Trường Đại học Dược Hà Nội

Trong không khí rộn ràng, náo nức của những ngày đầu hè nắng vàng rực rỡ, được sự đồng ý của Đảng uỷ, sự phối hợp của Ban giám hiệu, sáng ngày thứ Bảy 01/06/2024, Ban Nữ công - Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức Tết Thiếu nhi cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của viên chức, người lao động, công đoàn viên nhà trường.

Mặc dù là lần đầu tiên tổ chức, nhưng chương trình đã thu hút được sự quan tâm và tham gia của đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng trong trường với hơn 200 bạn nhỏ ở các lứa tuổi khác nhau. Để mang đến cho các cháu một ngày hội tràn ngập tiếng cười, nhiều niềm vui hạnh phúc bên bạn bè, cha mẹ, Ban tổ chức đã chuẩn bị một chương trình với nhiều nội dung vui nhộn, đặc sắc. Các bạn nhỏ hồi hộp, say mê theo dõi  những tiết mục ảo thuật hấp dẫn đến từ các nghệ sĩ của Liên đoàn xiếc Việt Nam, cháy hết mình trong những tiết mục tự biên, tự diễn với đủ các thể loại từ đọc thơ, nhảy hiện đại đến những bài ca đầy sâu lắng và tình cảm. Đặc biệt, những màn giao lưu, chơi trò chơi đã làm cả hội trường bùng nổ khi các con nhiệt tình hăng hái tham gia các trò chơi và nhận về những phần quà thú vị. Chương trình kết thúc với hoạt động tặng quà và trao phần thưởng cho các cháu có thành tích cao trong học tập. Các cháu thiếu nhi có thành tích tốt trong học tập vô cùng vinh dự khi được đứng trên sân khấu trong tiếng vỗ tay khen ngợi của các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ để nhận những phần quà đã được chuẩn bị rất chu đáo từ các thành viên Ban Chấp hành Nhà trường. Thật tự hào khi trong năm học 2023-2024 đã có 01 cháu đạt giải Quốc tế, 01 cháu đạt giải cấp Quốc gia, 8 cháu đạt giải cấp Tỉnh, Thành phố, 15 cháu đạt giải cấp Quận, 20 cháu đạt giải cấp Trường, 247 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi/học sinh xuất sắc tiêu biểu và 8 cháu đạt danh hiệu học sinh có thành tích vượt trội/học sinh tiên tiến.

“Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai” vậy nên, chăm sóc và bảo vệ trẻ em không chỉ là nhiệm vụ của mỗi gia đình mà của toàn xã hội. Với Công đoàn trường Đại học Dược Hà Nội chăm lo cho các cháu thiếu nhiên, nhi đồng là con em của các đoàn viên công đoàn trường là một trong những nhiệm vụ quan trọng của Ban Nữ công. Với sự nỗ lực hết mình, phát huy sáng kiến để đổi mới hoạt động công đoàn, hy vọng những ấn tượng về ngày Tết thiếu nhi vui tươi tại trường của bố mẹ sẽ là một khởi đầu rực rỡ cho một mùa hè sôi động, đầy ắp niềm vui, tiếng cười và những kỷ niệm đẹp trong ký ức tuổi thơ của các cháu.  


Một số hình ảnh của ngày Tết Thiếu nhi

Ths. Lê Phan Tuấn, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu khai mạc

Các cháu thiếu nhi tham gia cùng biểu diễn cùng với các nghệ sĩ

Các cháu thiếu nhi hào hứng tham gia giao lưu biểu diễn và các trò chơi trên sân khấu

Các cháu thiếu nhi cùng vui chụp ảnh kỷ niệm trên sân khấu


03-06-2024

118 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL