Tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn năm 2023

Triển khai thực hiện kế hoạch công tác công đoàn năm 2023, ngày 10/01/2023, tại phòng Hội đồng, Công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn cho các cán bộ công đoàn của Trường. Đến dự buổi Tập huấn về phía Công đoàn Y tế, có đồng chí Vũ Anh Tuấn, Ủy viên Thường vụ, Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam, báo cáo viên; đồng chí Phạm Xuân Bách, chuyên viên Ban Tuyên giáo-Nữ công. Về phía Công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội có PGS.TS Nguyễn Mạnh Tuyển, Chủ tịch công đoàn Trường cùng các đồng chí trong BCH, Thanh tra nhân dân, Ủy ban kiểm tra, các Tổ trưởng công đoàn, Tổ phó công đoàn và Tổ trưởng nữ công thuộc Công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội.

Trong vòng hơn 1 giờ đồng hồ, đồng chí Vũ Anh Tuấn đã giới thiệu cho các cán bộ công đoàn của Trường Đại học Dược Hà Nội về nghiệp vụ công tác công đoàn và đặc biệt là các công tác chuẩn bị cho Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028, nhiệm vụ trọng tâm của công đoàn cơ sở trong năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Tuyển, Chủ tịch Công đoàn Trường cảm ơn đồng chí Vũ Anh Tuấn đã tham dự Hội nghị và trao đổi, phổ biến những thông tin hữu ích đối với cán bộ công đoàn Trường, đồng thời giao nhiệm vụ cho tập thể, đầu mối liên quan triển khai những nội dung đã được phổ biến trong quá trình tập huấn.

Hy vọng với những kiến thức vừa được trang bị thêm trong buổi Tập huấn sẽ giúp ích cho các cán bộ công đoàn của Trường Đại học Dược ngày càng thêm tự tin trong hoạt động công đoàn góp phần cùng với chính quyền động viên, khích lệ toàn thể viên chức, người lao động của Trường thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở mọi vị trí công tác.


Một số hình ảnh buổi Tập huấn

Đồng chí Đào Mai Anh, giới thiệu chương trình buổi tập huấn

Đồng chí Nguyễn Mạnh Tuyển, Chủ tịch công đoàn Trường phát biểu

Đồng chí Vũ Anh Tuấn, Ủy viên Thường vụ, Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam, báo cáo viên

Toàn cảnh buổi tập huấn


Mai Anh - Xuân Điệu - 10-01-2023

140 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL