Tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn năm 2013


​Thực hiện chương trình, kế hoạch công tác năm 2013, được sự đồng ý của Công đoàn Y tế Việt Nam, Đảngủy Trường Đại học Dược Hà Nội và sự phối hợp của Ban Giám hiệu nhà trường,ngày 20 tháng 9 năm 2013, tại Phòng Hội đồng, Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học DượcHà Nội đã tổ chức “Hội nghị Tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn”. Đối tượng tham dự tập huấn gồm: các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn Trường, Ủy viên Ban Thanh tra nhân dân, Ủy viên Ủy ban kiểm tra Công đoàn trường, Tổ trưởng các tổ công đoàn, Tổ trưởng các tổ nữ công và Ban chấp hành Công đoàn bộ phận Công ty Dược khoa.

Hội nghị đã được đón tiếp các đồng chí đại biểu đến từ Công đoàn Y tế Việt Nam đồng thời là các báo cáo cáo viên của Hội nghị tập huấn: đồng chí Nguyễn Văn Quyền, Phó chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam, đồng chí Đào Thị Ngọc Dung, Ủy viên ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo - Nữ công, Công đoàn Y tế Việt. Đồng chí Nguyễn Đăng Hòa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Dược Hà Nội đã đến dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo Hội nghị.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo viên trình bày và thảo luận các vấn đề liên quan đến kết quả Đại hội XII Công đoàn Y tế Việt Nam (tháng 3/2013), Đại hội XI Công đoàn Việt Nam (tháng 7/2013) các vấn đề liên quan đến Bộ Luật lao động; Hợp đồng lao động; Vai trò của tổ chức công đoàn và chế độ chính sách liên quan đến người lao động, cán bộ công đoàn, tài chính công đoàn; Luật bình đẳng giới; Các vấn đề khác liên quan đến kỹ năng, nghiệp vụ công tác công đoàn của cán bộ công đoàn cơ sở...

Một số hình ảnh của Hội nghị:PGS. TS. Nguyễn Mạnh Tuyển, Phó Chủ tịch Công đoàn trường, trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc Hội nghị (ảnh 1)Đồng chí Nguyễn Văn Quyền, Phó chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam báo cáo các vấn đề liên quan đến Bộ Luật lao động; Hợp đồng lao động; Vai trò của tổ chức công đoàn và chế độ chính sách liên quan đến người lao động.... (ảnh 2)Đồng chí Đào Thị Ngọc Dung, Trưởng ban Tuyên giáo - Nữ công, CĐYTVN giới thiệu về Luật bình đẳng giới và các vấn đề liên quan đến công tác nữ công (ảnh 3)

Toàn cảnh Hội nghị tập huấn:(ảnh 4)​(ảnh 5)​​

 


02-10-2013

39 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL