Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018)(20/10/2017)

Được sự đồng ý của Đảng ủy, với sự phối hợp của Ban giám hiệu, ngày 19/10/2018, tại phòng Hội đồng, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội cùng Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ đã tổ chức mít tinh chào mừng 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Tới dự mít-tinh kỷ niệm có PGS.TS. Đinh Thị Thanh Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Ths. Phạm Văn Quyến, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng;  PGS.TS Nguyễn Mạnh Tuyển, UV thường vụ Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn; các đồng chí trong Ban chấp hành công đoàn, tổ trưởng công đoàn, tổ trưởng nữ công cùng các nữ viên chức và người lao động trong Nhà trường. ​​

Thay mặt Ban Chấp hành, PGS.TS. Nguyễn Mạnh Tuyển, Chủ tịch Công đoàn đã có bài diễn văn khai mạc tôn vinh vai trò của Phụ nữ Việt Nam nói chung, Phụ nữ Trường Đại học Dược Hà Nội nói riêng trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc cũng như trong phát triển sự nghiệp giáo dục, đào tạo, nghiên cứu khoa học, đáp ứng nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân của Trường.

ThS Phạm Văn Quyến, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt Ban Giám hiệu và toàn thể nam công đoàn viên Nhà trường khẳng định sự đóng góp của các cán bộ nữ đối với sự ổn định và phát triển của Trường Đại học Dược Hà Nội. Bằng những số liệu thống kê sống động, ThS. Quyến đã nhấn mạnh vị trí, vai trò quan trọng của nữ công đoàn viên trong mọi mặt công tác của Trường. Tại buổi lễ, ThS. Quyến đã tặng hoa chúc mừng toàn thể nữ viên chức nhà trường và mong muốn chị em trên các cương vị công tác luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực rèn luyện giữ gìn phẩm chất đạo đức của người Phụ nữ Việt Nam thời kỳ mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cũng nhân dịp này, BCH công đoàn của Trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức tri ân những nữ viên chức đã nghỉ chế độ trong năm 2018. Thay mặt BCH công đoàn, PGS.TS Nguyễn Mạnh Tuyển, Chủ tịch Công đoàn đã tặng hoa và quà cho nữ viên chức đã nghỉ chế độ trong năm 2018. Bà Doãn Thị Liên, nguyên trưởng phòng Tài chính kế toán, thay mặt cho các cán bộ nữ nghỉ chế độ năm 2018 đã lên nhận hoa và phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Trường ĐH Dược Hà Nội nói chung và BCH công đoàn trường ĐH Dược nói riêng đối với những cán bộ đã từng làm việc ở trường.

Với mong muốn đồng hành và chia sẻ cùng nữ đoàn viên công đoàn Nhà trường trong cuộc sống và công việc, phần 2 của chương trình là Tọa đàm với chủ đề: “Phụ nữ thời đại 4.0 - làm dâu và làm mẹ” với sự tham gia của diễn giả khách mời là TSGD Nguyễn Thụy Anh, chủ nhiệm CLB Đọc sách cùng con. Trong khoảng 2h đồng hồ, TS. Thụy Anh đã chia sẻ rất nhiều các vấn đề về tâm lý cũng như các bài học kinh nghiệm cụ thể, những vấn đề liên quan đến chủ đề, trong đó có nuôi dạy con, đồng giải đáp các vấn đề quan tâm của nữ đoàn viên của Trường Đại học Dược Hà Nội.

Buổi mít-tinh kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của toàn thể chị em và đại biểu tham dự. sau lễ kỷ niệm các chị em tiếp tục trở về với những công việc bận rộn hàng ngày nhưng trong tâm tư của mỗi người sẽ mãi nhớ về một ngày lễ kỷ niệm rất trang trọng và ấm cúng hôm nay./.​


IMG_2961.JPG

PGS.TS Nguyễn Mạnh Tuyển,

Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu
IMG_2970.JPG

Ths Phạm Văn Quyến – Phó Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng​ toàn thể nữ viên chức nhà trường 

IMG_2991.JPG

Đại diện Đảng ủy BGH và BCH Công đoàn chụp ảnh lưu niệm

với Bà Doãn Thị Liên nguyên Trưởng phòng Tài chính kế toán
26-10-2018

29 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL