Kỉ niệm 84 năm thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2014)

Sáng ngày 20/10/2014, Công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chứcKỉ niệm 84 năm thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2014) và Sơ kết phong trào thi đua “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” năm 2014, khen thưởng cho các tập thể và cá nhân nữ ĐVCĐ Nhà trường.

Tới dự Lễ kỉ niệm có PGS,TS Nguyễn Đăng Hòa Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng, PGS, TS Thái Nguyễn Hùng Thu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn, đại diện các Trưởng, phó bộ môn, phòng ban, đơn vị, các đồng chí tổ trưởng, tổ phó CĐ cùng toàn thể nữ VC – NLĐ.

Đồng chí Phạm văn Tươi – Phó chủ tịch Công đoàn đã ôn lại chặng đường 84 năm xây dựng và phát triển của Hội LHPN VN. Trải qua nhiều thăng trầm của lịch sử, kể từ những ngày đầu thành lập Hội LHPN VN đã luôn thể hiện được vai trò chủ động, tích cực trong mọi hoạt động, góp phần không nhỏ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ kính yêu đã ban tặng “ Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Đồng chí Nghiêm Thị Hoài Phương – Trưởng Ban nữ công Trường đã báo cáo Sơ kết phong trào thi đua “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” năm 2014. Trong năm qua, phong trào “Hai giỏi” đã đạt được những thành công trong công tác vận động, khuyến khích chị em vừa tham gia tốt công tác xã hội nhà trường vừa chăm lo cho gia đình được vẹn toàn, chu đáo. Kết quả có 194 nữ cán bộ VC và 30 tổ nữ công đạt danh hiệu thi đua ”Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, trong đó có 20 nữ VC đạt danh hiệu nữ ĐV tiêu biểu trong phong trào thi đua hai giỏi.

Phát biểu tại Lễ mít tinh nhân ngày 20 tháng 10, thay mặt Đảng ủy - Ban giám hiệu nhà trường, đồng chí Nguyễn Đăng Hòa Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng đã chúc mừng các cán bộ VC nữ luôn vui tươi, xinh đẹp và hạnh phúc, đồng thời biểu dương những đóng góp hết sức tích cực của chị em trong thời gian qua. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới các nữ VC của nhà trường ngoài nhiệm vụ “đảm việc nhà” còn hoàn thành tốt “Giỏi việc trường” đóng góp nhiều hơn nữa cho thành tích chung của nhà trường.

IMG_6916.JPG

PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa - Bí thư ĐU, Hiệu trưởng Nhà trường

phát biểu chúc mừng các VC nữ nhân ngày 20/10
 

IMG_6909.JPG
Đ/c Phạm Văn Tươi và đ/c Nguyễn Mạnh Tuyển - PCT. Công Đoàn Trường

 chụp ảnh kỉ niệm cùng 20 nữ VC tiêu biểu phong trào Hai giỏi.


06-11-2014

29 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL