Hoạt động chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam và Quốc tế Phụ nữ 8/3

Đã thành truyền thống hàng năm vào dịp kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 và ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3,  nhân dip đầu xuân năm mới, Ban Nữ công - BCH Công đoàn Nhà trường tổ chức cho công chức, viên chức và người lao động đi dã ngoại thăm quan một số danh lam thắng cảnh của đất nước. Đây cũng là cơ hội cho công chức, viên chức và người lao động Nhà trường có điều kiện được giao lưu, hiểu nhau hơn để có điều kiện giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống, qua đó tăng cường mối đoàn kết nhất trí cùng nhau khắc phục khó khăn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Nhà trường. 
​​

Năm nay được sự nhất trí của Đảng ủy, được Ban Giám hiệu ủng hộ, Ban Nữ công, Công đoàn nhà trường tổ chức cho công chức, viên chức và người lao động đi tham quan Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên và liên hoan giao lưu nhân dịp 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Thiền viện trúc lâm Tây Thiên thuộc xã Đại Đình, huyện Tam Đảo đây là  một trong ba thiền viện lớn nhất của Việt Nam hiện tại. Tọa lạc trên diện tích rộng khoảng 4,5ha, và rừng ngoại vi rộng 50 ha, nằm trên độ cao khoảng 300m so với mực nước biển. Thiền viện Trúc Lâm Tây Thiên mọc lên nguy nga giữa ngàn cây như mở rộng con đường thiền đưa con người tìm về với thế giới tâm linh. Gần hai giờ tham quan cán bộ viên chức, người lao động của Trường cùng người thân được tham quan chiêm ngưỡng, chụp ảnh lưu niệm cùng với các công trình kiến trúc từ chánh điện, nhà tổ, nhà khách, nhà trưng bày, cổng tam quan, lầu chuông, lầu trống... đến khu nội viện: tăng đường, thiền đường, trai đường và các thất chuyên tu được xây dựng rất kỳ công và độc đáo mang đậm dấu ấn của kiến trúc Á Đông, các tranh tượng, phù điêu trên vách tháp chuông, tháp trống trong và ngoài chánh điện đều ẩn chứa những tích xưa thiền sử, đã giúp cho du khách tham quan của Nhà trường như được thả hồn về với cõi phật linh thiêng. Theo lịch trình sau gần hai giờ tham quan tại Thiền viện trúc lâm tây thiên đoàn lên xe về nhà hàng Hoa cau, thuộc Thị xã Phúc Yên tổ chức liên hoan giao lưu. Tại buổi giao lưu thay mặt lãnh đạo nhà trường, thay mặt đấng mày râu PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã gửi tặng các nữ viên chức, người lao động Nhà trường lẵng hoa tươi thắm thể hiện tình cảm chân thành, sự quan tâm chu đáo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tình cảm của đấng mày râu và gửi đến chị em những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc chị em hạnh phúc trong cuộc sống, tình yêu và thành công trên mọi lĩnh vực công tác. PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải Chủ tịch Công đoàn thay mặt các nữ viên chức và người lao động đón nhận lẵng hoa tươi thắm, những lời chúc tốt đẹp của lãnh đạo nhà trường và xin hứa tập thể nữ viên chức và người lao động Nhà trường luôn đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, xứng đáng với danh hiệu Giỏi việc nước, đảm việc nhà. Cũng trong buổi giao lưu, những giọng ca vàng của công chức, viên chức Nhà trường với tinh thần tôi hát cho đồng nghiệp tôi nghe cùng với những tiết mục, những trò chơi vui nhộn của ban tổ chức đã giúp cho công chức, viên chức, người lao động nhà trường càng thêm gắn kết, thân thiện. Buổi tham quan chào mừng Ngày thầy thuốc Việt Nam, chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 nhân dịp Xuân Đinh Dậu thành công và an toàn tuyệt đối.

IMG_0262-2.jpg
PGS.TS Nguyễn Đăng Hòa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng
 tặng hoa chúc mừng các nữ viên chức, người lao động Nhà trường nhân ngày Quốc tế Phụ nữ
sua IMG_0214-1.jpg
Công chức, viên chức, người lao động Nhà trường tham quan Thiền viện trúc lâm Tây Thiên
nhân dịp ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 & ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
IMG_0276-3.jpg
Một số tiết mục văn nghệ, trò chơi của CCVC, người lao động Nhà trường trong buổi 
giao lưu chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 & ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
IMG_0283-4.jpg07-03-2017

87 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL