Giải giao hữu thể thao năm 2023 chào mừng thành công Đại hội Công đoàn ngành Y tế lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2023-2028

Thi đua lập thành tích chào mừng thành công của Đại hội Công đoàn Y tế Việt Nam lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2023-2028, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nhằm phát triển phong trào rèn luyện sức khỏe thể chất trong đoàn viên công đoàn và tạo cơ hội giao lưu, tăng cường trao đổi học tập kinh nghiệm tổ chức hoạt động công đoàn giữa các cơ sở trực thuộc Công đoàn Y tế Việt Nam, ngày 21/7/2023, Công đoàn trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức Giải giao hữu bóng bàn tại Câu lạc bộ Dân chủ, số 2 Trần Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tham gia Giải giao hữu thể thao có sự góp mặt của hơn 60 đoàn viên công đoàn, vận động viên thuộc 4 đơn vị là CĐCS Trường Đại học Dược Hà Nội, CĐCS Trường Đại học Y Hà Nội, CĐCS Bệnh viện Phụ sản Trung ương và CĐCS Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức với 3 nội dung tranh tài là: đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Mỗi đội được cử tối đa 2 cặp vận động viên trong mỗi nội dung, chia thành 2 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Kết thúc vòng bảng, nhất và nhì mỗi bảng thi đấu bán kết.

Phát biểu khai mạc Giải, PGS. TS. Nguyễn Mạnh Tuyển, UVBCH Công đoàn Y tế Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội, Trưởng ban tổ chức giải đã tóm tắt những điểm nổi bật về kết quả Đại hội Công đoàn Y tế Việt Nam Lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2023-2028, đồng thời nhấn mạnh tính chất, ý nghĩa của Giải được tổ chức ngay sau khi Đại hội kết thúc tốt đẹp, thành công rực rỡ. Đồng chí Nguyễn Mạnh Tuyển cũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể Vận động viên thi đấu hết mình với tinh thần thể thao cao thượng đem đến sự thành công cho giải đấu.

PGS. TS. Nguyễn Mạnh Tuyển, UVBCH Công đoàn Y tế Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội, Trưởng ban tổ chức giải phát biểu khai mạc.

Các vận động viên tham gia giải đấu

Trưởng ban tổ chức tặng hoa cho các đơn vị tham gia giải đấu

Sau 3 giờ thi đấu quyết liệt và giàu cảm xúc, các tấm huy chương đã tìm được chủ nhân. Ở nội dung đôi nam, vô địch là cặp đôi Vũ Ngọc- Đức Ngọc đến từ Đại học Y Hà Nội; giải nhì là cặp đôi Giang- Tiến của Đại học Y Hà Nội, giải ba là cặp đôi Thanh- Sơn và Văn Uy- Anh Sỹ đều đến từ Bệnh viện hữu nghị Việt Đức.

Đ/c Nguyễn Thị Vân Anh, Phó Chủ tịch CĐCS Bệnh viện Phụ sản Trung ương trao Huy chương nội dung Đôi Nam

Nội dung đôi nữ vô địch là cặp đôi Thúy- Huyền đến từ Đại học Dược Hà Nội; giải nhì là cặp đôi Thanh Hương- Diệu Oanh của Bệnh viện Phụ Sản TW, giải ba là cặp đôi Thanh- Xuân và Phương- Lan đều đến từ Đại học Y Hà Nội.

PGS. TS. Lê Tư Hoàng, Chủ tịch CĐCS Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức trao Huy chương nội dung Đôi Nữ

Nội dung đôi nam nữ vô địch là cặp đôi Long- Thúy đến từ Đại học Dược Hà Nội; giải nhì là cặp đôi Lan- Ngọc đến từ Đại học Y Hà Nội, giải ba là cặp đôi Diệu Oanh- Tuấn Anh của Bệnh viện Phụ sản TW và cặp Giang- Thanh đến từ Đại học Y Hà Nội.

PGS. TS. Nguyễn Mạnh Tuyển, UVBCH Công đoàn Y tế Việt Nam, Chủ tịch CĐCS Trường ĐH Dược Hà Nội trao Huy chương nội dung Đôi Nam Nữ

Giải giao hữu thể thao 2023 giữa Công đoàn cơ sở 4 đơn vị trực thuộc Công đoàn Y tế Việt Nam, do Công đoàn trường Đại học Dược Hà Nội tổ chức đã khép lại với những giây phút thăng hoa của các vận động viên và những hình ảnh đẹp đầy tinh thần thể thao, đã để lại ấn tượng sâu sắc với Ban tổ chức và tất cả hơn 60 đoàn viên công đoàn tham gia. Chúng ta cùng hi vọng sẽ có nhiều giải đấu được tổ chức trong thời gian sắp tới để tạo cơ hội cho các đoàn viên công đoàn có một sân chơi bổ ích và thắt chặt tình đoàn kết giao lưu giữa các đơn vị ngành y tế.

Sau đây là một số hình ảnh đẹp của Giải giao hữu thể thao năm 2023 chúc mừng thành công Đại hội Công đoàn ngành Y tế lần thứ XIV.

Công đoàn Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tặng hoa chúc mừng

Các vận động viên và Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm

Bài: Ban Thể thao; Ảnh: Trần Văn Điệu - 26-07-2023