Công đoàn Y tế Việt Nam kiểm tra đánh giá chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở trường Đại học Dược Hà Nội năm học 2019-2020

Thực hiện kế hoạch số 36/KH-CĐYT ban hành ngày 01/07/2020 của Công đoàn Y tế về việc kiểm tra, đánh giá chất lượng hoạt động của Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Y tế Việt Nam năm 2020, chiều ngày 23/09/2020, đoàn kiểm tra của Công đoàn Y tế Việt Nam đã tiến hành kiểm tra đánh giá chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở trường Đại học Dược Hà Nội trong năm học 2019-2020. Trưởng đoàn kiểm tra, đồng chí Vũ Anh Tuấn, Trưởng Ban tổ chức, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Công đoàn Y tế Việt Nam cùng các thành viên là đồng chí Vũ Hải Phương Mai, Quyền trưởng ban Tài chính, đồng chí Trần Thị Thu Hiền, Chuyên viên ban Tổ chức.
Về phía Công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội, có PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Mạnh Tuyển, Chủ tịch Công đoàn trường cùng toàn thể các thành viên Ban chấp hành công đoàn; Các đồng chí trong Ủy ban kiểm tra và Văn phòng công đoàn.
Bắt đầu buổi làm việc, đoàn kiểm tra đã nghe PGS.TS. Nguyễn Mạnh Tuyển, thay mặt Ban chấp hành công đoàn báo cáo tóm tắt các hoạt động của Công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội trong năm học 2019-2020 và đề xuất một số ý kiến đối với Công đoàn Y tế.​
Đồng chí Vũ Anh Tuấn và các thành viên của tổ kiểm tra đã tiến hành kiểm tra, đánh giá toàn diện các lĩnh vực công tác của Công đoàn trường thông qua kiểm tra hệ thống hồ sơ, sổ sách, tài liệu, văn bản lưu trữ và đặt ra các câu hỏi liên quan đến hoạt động của Công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội như: cơ cấu tổ chức, công tác phát triển Đảng viên, làm thẻ đoàn viên, bảo hiểm xã hội, khám sức khỏe định kỳ cho viên chức, người lao động cũng như hoạt động kiểm tra giám sát, công tác tài chính… Các đồng chí UVBCH được phân công phụ trách các mảng hoạt động liên quan đã giải trình đầy đủ các vấn đề đoàn kiểm tra nêu ra và cung cấp các minh chứng cần thiết có liên quan.
Sau hơn 2 giờ làm việc nghiêm túc và khẩn trương, đồng chí Vũ Anh Tuấn đã thay mặt cho đoàn kiểm tra đã kết luận: Nhất trí với các nội dung trong Báo cáo của Ban chấp hành công đoàn trường Đại học Dược Hà Nội. Các số liệu được trình bày trong báo cáo trùng khớp với các minh chứng được cung cấp. Các văn bản, tài liệu được lưu trữ đầy đủ. Các hoạt động công đoàn như công tác tổ chức, công tác thi đua, hoạt động phong trào, công tác tài chính được tiến hành đầy đủ, bài bản. Đặc biệt, công tác kiểm tra đã được thực hiện tốt. Đoàn kiểm tra đã thống nhất, điểm đánh giá chất lượng hoạt động của Công đoàn trường Đại học Dược Hà Nội là 98/100 điểm. Đồng thời cũng ghi nhận những kiến nghị của Công đoàn trường để báo cáo công đoàn cấp trên xem xét, giải quyết.
Thay lãnh đạo Trường, PGS.TS. Đinh Thị Thanh Hải rất vui mừng và cảm ơn sự đánh giá cao của công đoàn Y tế đối với kết quả hoạt động của Công đoàn trường Đại học Dược Hà Nội và hứa sẽ tiếp tục ủng hộ ủng hộ, đồng hành với mọi hoạt động của Công đoàn Trường.
Kết thúc buổi kiểm tra, PGS.TS. Nguyễn Mạnh Tuyển cảm ơn sự đánh giá cao của đoàn kiểm tra và hứa cùng tập thể BCH tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, cải thiện những điểm tồn tại đoàn kiểm tra đưa ra, liên tục phấn đấu để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ của Công đoàn cơ sở Trường Đại học Dược Hà Nội, góp phần xây dựng Nhà trường phát triển, ngang tầm nhiệm vụ trong giai đoạn mới.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

IMG_2610-2.jpg
PGS.TS Đinh Thị Thanh Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu

IMG_2602-1.jpg
PGS.TS. Nguyễn Mạnh Tuyển, Chủ tịch Công đoàn trường trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động
 năm học 2019 - 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021

IMG_2630-5.jpg
Đồng chí Vũ Anh Tuấn, Trưởng Ban tổ chức, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Công đoàn Y tế Việt Nam
phát biểu ý kiến chỉ đạo.

IMG_2611-6.jpg
Toàn cảnh Hội nghị

IMG_2618-3.jpg
Đ/c Vũ Anh Tuấn, Trưởng Ban tổ chức, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra​ Công đoàn Y tế Việt Namcùng các thành viên
& PGS.Ts Đinh Thị Thanh Hải - phó Bí thư đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường 
chụp ảnh lưu niệm với BCH công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội.


25-09-2020

16 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL