Công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội được biểu dương về thành tích xuất sắc trong thực hiện chương trình 1 triệu sáng kiến

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày 19/10/2023 tại trụ sở 138C Giảng Võ, Công đoàn Y tế Việt Nam đã tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Hạnh phúc gia đình thời kỳ chuyển đổi số và chia sẻ kiến thức đảm bảo chế độ dinh dưỡng trong công chức, viên chức, lao động ngành Y tế.

Buổi tọa đàm vinh dự đón PGS.TS. Nguyễn Thị Liên Hương, Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Y tế, Ủy viên Ban Chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; đồng chí Lê Doãn Hợp, nguyên Ủy viên TW Đảng, nguyên Bộ Trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; PGS.TS Trần Thanh Dương, Viện trưởng Viện Dinh dưỡng. Về phía Công đoàn Y tế có đồng chí Phạm Thanh Bình, Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam, các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên BCH Công đoàn cơ sở của hơn 30 đơn vị và hơn 100 điểm cầu trực tuyến các đơn vị Công đoàn cơ sở, Công đoàn ngành Y tế các tỉnh, thành phố.

Tại buổi toạ đàm, đồng chí Lê Doãn Hợp, nguyên Ủy viên TW Đảng, nguyên Bộ Trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đã biểu dương, tôn vinh tinh thần và giá trị cao đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới, đồng thời cũng khuyến khích các nữ đoàn viên nói chung và nữ đoàn viên của ngành Y tế nói riêng phát huy trí tuệ, bản lĩnh tinh thần vượt qua khó khăn, thách thức gặp phải trong công việc để vừa có thể là người giữ lửa hạnh phúc trong mỗi gia đình lại vừa có thể góp phần vào thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kế hoạch của ngành Y tế. Đồng tình với bài chia sẻ của đồng chí Lê Doãn Hợp, PGS.TS. Nguyễn Thị Liên Hương, Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Y tế đánh giá cao những thành quả đạt được của các nữ đoàn viên của công đoàn ngành Y tế trong nhiệm kỳ đầy khó khăn 2018-2023. Đồng chí Thứ trưởng đề nghị Công đoàn Y tế Việt Nam tiếp tục triển khai nhiều hoạt động, sân chơi bổ ích hơn nữa, thu hút đông đảo hơn nữa cho các đoàn viên công đoàn ngành Y tế, đặc biệt là chú trọng đến việc khen thưởng nữ đoàn viên, người lao động có thành tích trong phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, xây dựng người phụ nữ thời đại mới, tích cực nghiên cứu khoa học.

Thay mặt Công đoàn Y tế, đồng chí Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam đã cám ơn những chỉ đạo sát sao của Thứ trưởng và hứa sẽ tiếp thu và đưa các ý kiến của Thứ trưởng vào thực tế.

 Nhân dịp này, 2 chương trình ý nghĩa cũng được công đoàn Y tế phát động là “Chương trình tôn vinh Điều dưỡng viên tiêu biểu trong công tác phòng, chống dịch COVID-19” và Giải chạy bộ “Vì sức khỏe Việt Nam” lần thứ hai.

Đặc biệt, trong buổi tọa đàm này Công đoàn Y tế Việt Nam đã trao bằng khen cho 08 tập thể và 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong chương trình “Một triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID-19” và ký kết chương trình phúc lợi cho đoàn viên, người lao động ngành Y tế. Công đoàn trường Đại học Dược Hà Nội đã vô cùng vinh dự khi được nhận Bằng khen cho tập thể và đồng chí Đào Thị Mai Anh vì có thành tích xuất sắc trong chương trình “Một triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID-19”. Phần thưởng này là quả ngọt của một chặng đường dài quyết tâm, nỗ lực của toàn thể các đoàn viên công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội cũng như sự ủng hộ, tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà Trường. Đồng thời, phần thưởng này cũng là nguồn cảm hứng để các đoàn viên công đoàn tiếp tục thi đua lập những thành tích mới trong các phong trào của ngành.

 

Một số hình ảnh tại buổi Tọa đàm

PGS.TS Phạm Thanh Bình, Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam phát biểu khai mạc Hội nghị

Đ/c Thân Thị Kiều My, Trưởng ban Văn nghệ, Đại diện BCH Công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội, nhận Bằng khen của Công đoàn Y tế Việt Nam

Đ/c Đào Thị Mai Anh, Trưởng ban Thi đua-Truyền thông, BCH Công đoàn Trường Đại học Dược Hà Nội, nhận Bằng khen của Công đoàn Y tế Việt Nam.

 


Kiều My - Mai Anh - 22-10-2023

65 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL