WORKSHOP HƯỚNG NGHIỆP “DƯỢC SĨ VỚI NGHỀ ĐĂNG KÝ TRANG THIẾT BỊ Y TẾ”

TỔNG KẾT WORKSHOP HƯỚNG NGHIỆP : DƯỢC SĨ VỚI NGHỀ ĐĂNG KÍ TRANG THIẾT BỊ Y TẾ
 
Sáng ngày 3/12/2022 mà buổi Workshop hướng nghiệp "Dược sĩ với nghề đăng ký trang thiết bị" với sự hợp tác của ORGANON CENTRAL EAST GmbH cùng sự hỗ trợ của Đoàn Thanh niên Trường Đại học Dược Hà Nội đã diễn ra thành công rực rỡ tại giảng đường 12.
 
Buổi workshop hướng nghiệp nhận được sự quan tâm đông đảo của các bạn sinh viên
 
Với chia sẻ đến từ những vị diễn giả dày dặn kinh nghiệm của chương trình, workshop Hướng nghiệp hứa hẹn không chỉ đem đến cho các bạn sinh viên thêm những định hướng, góc nhìn mới trong lĩnh vực Đăng ký Trang thiết bị y tế mà còn giúp các bạn có cái nhìn cụ thể về công việc và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.
 
ThS. Nguyễn Thanh Tùng - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên trường Đại học Dược Hà Nội tặng hoa cho diễn giả
 
Bác Jack Wong - Founder của Hiệp hội quản lý Châu Á (ARPA) chia sẻ cho các bạn sinh viên
 
Các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe
 
Ban Tổ chức xin được gửi lời cảm ơn tới quý diễn giả đã góp mặt trong buổi Workshop để đem đến những kiến thức vô cùng bổ ích. Đồng thời cảm ơn các bạn khán giả đã hưởng ứng nhiệt tình với chúng mình trong thời gian qua.
 
Chắc hẳn, thông qua buổi Workshop các bạn đã có thêm cho mình những trải nghiệm thực tế, học hỏi được những kinh nghiệm quý báu và giải đáp thắc mắc của bản thân. Từ đó, chúng ta sẽ lên kế hoạch định, hướng kỹ lưỡng cho tương lai.
 
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
Hotline:
Lê Anh Thư: 039 5699 458
Nguyễn Lê Thuỳ Trang: 091 2510 474


04-12-2022

128 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL