WORKSHOP “ĐỒNG HÀNH TIẾNG ANH CÙNG SINH VIÊN ĐẠI HỌC DƯỢC HÀ NỘI”

 

Nhận thấy có sinh viên cần tiếp cận với tiếng Anh để chuẩn bị hành trang khi đã tốt nghiệp, Đoàn Thanh niên Trường Đại Dược Hà Nội đã tổ chức thử nghiệm mô hình lớp học tiếng Anh miễn phí cho các sinh viên trong trường.

Ngày 27 tháng 04 vừa qua, tại giảng đường 12 Trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức buổi học thử nghiệm tiếng Anh miễn phí cùng sinh viên với sự góp mặt của giảng viên Hana’s Lexis – Đỗ Hồng Nhung. Cô là một vlogger tiếng Anh nổi tiếng với tổng điểm của kỳ thi IELTS là 9.0. Tới với lớp học tại Trường Đại học Dược Hà Nội, các sinh viên đã có cơ hội test học lực và  nắm được nền tảng của các kiến thức tiếng anh, từ đó có thể xây dựng cho mình những phương pháp và lộ trình học tiếng anh trong thời gian sắp tới.

 

[Quy định về Chuẩn tiếng Anh đầu ra đối với sinh viên đại học hệ chính quy tốt nghiệp từ năm 2023]: Sinh viên có chứng chỉ tiếng Anh còn hiệu lực tại thời điểm đăng ký xét công nhận tốt nghiệp và đạt tối thiểu mức B1 theo khung tham chiếu châu Âu, tương đương IELTS 4,5. Quy đổi thang điểm TOEIC 450 nghe, đọc và 190 nói, viết.


29-04-2023

27 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL