Tuần lễ tri ân “Tắt” to Touch – Kết nối yêu thương

t1.jpg


Tuần lễ tri ân “Tắt” to Touch là một chuỗi sự kiện do Đoàn Thanh Niên trường Đại học Dược Hà Nội tổ chức nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Với thông điệp “Tắt e ngại – Chạm yêu thương”, chương trình mong muốn tạo ra nhiều cơ hội và tiếp thêm sự tự tin cho các bạn sinh viên thể hiện tình cảm của mình với các thầy cô giáo, cũng như được nói lời tri ân đến những người thầy đã dìu dắt suốt những năm tháng đại học.

t2.jpg

Tắt e ngại – Chạm yêu thương


Bắt đầu khởi động từ đầu tháng 11, “Tắt” to Touch đã nhận được sự hưởng ứng của rất đông các thầy cô và các bạn sinh viên. Điểm nhấn của chương trình chính là sự kiện đặt bảng tri ân diễn ra từ sáng ngày 14/11 đến hết ngày 16/11 tại vị trí lối vào cạnh bộ môn Công Nghiệp Dược. Chiếc bảng check in độc đáo được tạo thành từ hơn 300 mảnh ghép sắc màu đã khiến mọi người vô cùng thích thú vì có thể “biến hóa” thành rất nhiều nội dung khác nhau.


t3.jpg

Các thầy cô check in với chiếc bảng “thiên biến vạn hóa”


t4.jpg

Các bạn sinh viên tạo dáng vô cùng nhí nhảnh


Bên cạnh đó, cuộc thi Ngày Hội Đồng Phục”cũng đã thu hút sự tham gia rất nhiệt tình của các tập thể lớp. Các lớp đã thể hiện tinh thần đoàn kết của mình bằng việc cùng nhau mặc đồng phục lớp và lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ.


t5.jpg

Tập thể lớp A3K70


t6.jpg

Tập thể lớp A3K71


Không chỉ có vậy, thông qua “Trạm ký gửi yêu thương”, các bạn sinh viên còn có thể gửi những lời tri ân sâu sắc đến các thầy cô bằng cách viết lời nhắn yêu thương trên những chiếc postcard xinh xắn.


t7.jpg

Trạm ký gửi yêu thương


t8.jpg

Các bạn sinh viên gửi lời tri ân đến thầy cô qua những chiếc postcard xinh xắn


“Tắt” to Touch đã mang đến không khí một ngày hội thực sự, trở thành cầu nối gắn kết thầy cô và các thế hệ sinh viên trong trường. Hi vọng rằng đây sẽ luôn là một kỷ niệm đáng nhớ!


t9.jpg22-04-2018

21 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL