Trường Đại học Dược Hà Nội tham gia SV2012

Sau khi qua vòng loại, đội SV trường Đại học Dược Hà Nội đã tham gia vòng 2, thi đấu cùng hai đội là Trường ĐH Khoa học tự nhiên - ĐHQGHN và Trường Công nghiệp Quảng Ninh, và giành giải Nhì.

Với kết quả này, tuy đội SV trường Đại học Dược Hà Nội sẽ không được đi tiếp vào vòng Chung kết, nhưng với những gì đã cố gắng và thể hiện, các bạn sinh viên tham gia cuộc thi SV năm nay hoàn toàn có thể tự hào.

Chúc đội SV trường Đại học Dược Hà Nội may mắn hơn trong năm sau nếu chương trình SV được tổ chức vào năm sau!

Qua đây, BCH21 ĐTN muốn nhắn nhủ đến tất cả các sinh viên rằng:Các bạn hãy mạnh dạn tham gia các hoạt động ngoại khóa, các bạn sẽ thấy cuộc sống sinh viên vui vẻ, ý nghĩa và đáng nhớ biết bao.

31-07-2012