TỔNG KẾT NGÀY HỘI VIỆC LÀM - JOBS FAIR 2022

Jobs Fair 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 05/06 vừa qua nhờ sự góp sức của tất cả mọi người.

Lần đầu tiên, Ngày Hội Việc Làm là chương trình được Đoàn Thanh Niên trường Đại học Dược Hà Nội tổ chức với mong muốn cung cấp các kiến thức về ngành Dược cũng như các định hướng tương lai. Đây là cơ hội tuyệt vời cho người tham gia được trao đổi và tư vấn những thông tin của các công ty trong khối ngành.

Ngày hội đã thu hút nhiều công ty, doanh nghiệp tới tham dự, mang đến những lời khuyên bổ ích cho các bạn sinh viên trong hành trình tìm việc sau này.

BTC mong rằng sự kiện lần này sẽ để lại dấu ấn cho mỗi cá nhân tham gia, một ngày hội mang lại những giây phút thư giãn vui vẻ cùng những món quà và những chiếc job “xịn sò”.

Còn bây giờ, hãy cùng dừng lại vài giây để ngắm nhìn lại những hình ảnh cực kỳ náo nhiệt trong Jobs Fair 2022 nhé!

Trưởng ban tổ chức chị Lê Anh Thư cùng với GS.TS Nguyễn Hải Nam - Hiệu trưởng nhà trường

MC khai mạc Jobs Fair 2022

Hoạt động giao lưu ở gian trại Công ty TNHH Dược phẩm Fobic