Tọa đàm “Dược lâm sàng - Tổ chức Quản lý dược. Bạn hiểu gì?”


Buổi Tọa đàm nằm trong chuỗi chương trình Hướng nghiệp Dược năm 2015.

Sau 5 năm học tập tại trường Đại học, được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn nhưng ngay cả với những bạn sinh viên chuyên ngành, hiểu biết về những công việc trong lĩnh vực của mình cũng còn rất hạn chế. Với mong muốn cung cấp những thông tin cần thiết để những sinh viên năm cuối có định hướng tốt hơn trong việc đưa ra lựa chọn nghề nghiệp tương lai cho bản thân, buổi Tọa đàm “Dược Lâm sàng – Tổ chức Quản lý Dược. Bạn hiểu gì?” sẽ được tổ chức cho các bạn sinh viên năm cuối vẫn đang băn khoăn về công việc phù hợp sau khi ra trường.

Buổi tọa đàm có sự tham gia của các thầy cô đại diện cho bộ môn Dược Lâm sàng, bộ môn Quản lý & Kinh Tế Dược cũng như sự góp mặt của các Bác sĩ và Dược sĩ đến từ Bệnh viện Bạch Mai, Cục Quản lý Dược phẩm và các công ty Dược phẩm trong nước và nước ngoài. Không chỉ là một buổi nói chuyện, chia sẻ những kiến thức hữu ích đến từ các khách mời có uy tín và kinh nghiệm, đây cũng là một cơ hội cho các tân Dược sĩ tìm kiếm một công việc phù hợp thông qua sự tham gia của các doanh nghiệp Dược phẩm hàng đầu.

Buổi tọa đàm sẽ được tổ chức vào 8h00 thứ Bảy ngày 18 tháng 4 năm 2015 tại Giảng đường 12. Thân mời các bạn sinh viên đến tham dự!


04-03-2016

8 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL