Tổ chức cho Đoàn viên thăm quan những “Địa chỉ đỏ” về truyền thống cách mạng Thủ đô

Thủ đô hiện có nhiều di tích lịch sử cách mạng, gắn với phong trào yêu nước, quá trình đấu tranh của nhân dân dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh muôn vàn kính yêu cũng như Đảng bộ thành phố Hà Nội trong 90 năm qua (1930-2020). Đoàn Thanh niên trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức những buổi tham quan cho Đoàn viên tại những “địa chỉ đỏ” này, đồng thời là cũng là cơ hội giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ.
ad.jpg
Điểm đến đầu tiên là Di tích 48 Hàng Ngang, nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh viết bản Tuyên ngôn độc lập khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (2-9-1945).
aa.png
Đoàn viên Đại học Dược Hà Nội tiếp tục tham quan Hầm chỉ huy tác chiến T1 trong trận "Điện Biên Phủ trên không" năm 1972 tại Khu di tích Hoàng thành Thăng Long.
a.png
Đội Thanh niên tình nguyện trường Đại học Dược Hà Nội tham quan, học tập truyền thống tại Di tích lịch sử 5D Hàm Long - nơi thành lập Chi bộ Cộng sản đầu tiên của Việt Nam.​

28-09-2020