Thông báo chiếu phim "Võ sĩ giác đấu"

Vào 17 giờ 30 phút chiều thứ Ba, ngày 20/04/2010, Chi đoàn cán bộ tổ chức trình chiếu bộ phim VÕ SĨ GIÁC ĐẤU (tên tiếng Anh: GLADIATOR, đạo diễn: Ridley Scott, diễn viên: Russel Crowe, Joaquin Phoenix) để phục vụ đoàn viên chi đoàn cán bộ, các thầy cô và sinh viên trong trường.

​Thời gian: 17 giờ 30’ chiều thứ Ba, ngày 20/04/2010
Địa điểm: Giảng đường 12 – Đại học Dược Hà Nội

Về bộ phim VÕ SĨ GIÁC ĐẤU
Maximus là một trong những vị tướng tài giỏi nhất của đế chế La Mã hùng mạnh. Hoàng đế Marcus quyết định chọn anh làm người kế vị ngai vàng. Ðiều đó khiến cho Commodus, con trai của Marcus, ganh ghét và đố kỵ. Hắn đã tự tay giết chết cha mình để chiếm ngôi rồi hãm hại gia đình Maximus. Bản thân Maximus từ một vị tướng oai hùng lẫm liệt bị biến thành một tên nô lệ và cuối cùng là một võ sĩ giác đấu phải đối mặt với những cuộc chiến đấu sinh tử giữa đấu trường La Mã để tìm cơ hội sống sót và trả thù kẻ đã hãm hại cả gia đình anh.
Gladiator được đánh giá là một trong những bộ phim hành động hay nhất mọi thời đại. Phim đã đoạt 5 giải Oscar, trong đó có giải Oscar quan trọng dành cho phim hay nhất.
Khán giả có cơ hội thưởng thức bản phim HD (High-Definition) chất lượng cao trên màn chiếu 300 inches và hệ thống âm thanh 6.1 channel surround.
** Buổi chiếu mở cửa tự do và phi lợi nhuận.
* Chương trình chiếu phim được sự cho phép của Ban giám hiệu. 


08-08-2012

25 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL