TẬP HUẤN CÁN BỘ ĐOÀN - HỘI - LỚP 2013

TẬP HUẤN CÁN BỘ ĐOÀN - HỘI - LỚP 2013

Trong 3 ngày 24,25,26 tháng 7 vừa qua, lớp tập huấn cán bộ Đoàn - Hội - Lớp năm 2013 do Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội tổ chức đã diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động ý nghĩa. Đây là dịp để các cán bộ trong khối sinh viên và giảng viên trẻ được giao lưu, học hỏi, rèn luyện các kĩ năng trong công tác.

Ngày đầu tiên của đợt tập huấn được diễn ra tại phòng Hội đồng trường Đại học Dược Hà Nội. Trong buổi sáng, lớp học đã được lắng nghe và cùng chia sẻ các kĩ năng lãnh đạo, kĩ năng làm việc nhóm cũng như những kinh nghiệm trong hoạt động Đoàn Hội và phong trào sinh viên. Một số trò chơi đã được tổ chức tại sân trường và trong phòng Hội đồng nhằm tăng sự tương tác giữa các thành viên lớp học, đồng thời cũng là bài tập để các bạn vận dụng những kĩ năng đã thu được.

Đặc biệt, trong buổi chiều, lớp tập huấn đã vinh dự có sự hiện diện của PGS.TS Thái Nguyễn Hùng Thu – phó Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Nguyễn Thái An – Phụ trách phòng Quản lý sinh viên, anh Lê Ngọc Khánh – Phó Bí thư Đoàn trường. Các bạn cán bộ đại diện cho sinh viên trong trường đã được trao đổi thẳng thắn những thắc mắc cũng như những tâm tư, nguyện vọng trong nhiều lĩnh vực và đã được thầy cô lắng nghe, giải đáp. Phát biểu tại lớp học, PGS.TS Thái Nguyễn Hùng Thu đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các cán bộ Đoàn - Hội - Lớp và các thành tích, hoạt động mà tuổi trẻ nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Thay mặt nhà trường, thầy động viên các bạn cán bộ tiếp tục phát huy vai trò đầu tàu trong sinh viên, tổ chức thêm nhiều hoạt động thiết thực tới từng sinh viên - học sinh trong trường. Đồng thời, thầy cũng hi vọng rằng các bạn sẽ là kênh thông tin hữu ích giữa nhà trường và sinh viên, là những tấm gương sáng trong nhiều mặt, góp phần vào sự nghiệp đào tạo và phát triển của nhà trường.

Một phần không thể thiếu và luôn được các bạn chờ đợi trong mỗi đợt tập huấn cán bộ Đoàn – Hội – Lớp chính là hoạt động dã ngoại. Biển Hải Tiến – Thanh Hóa là điểm đến của lớp tập huấn năm nay. Trong 2 ngày tại đây, lớp tập huấn được chia làm 4 nhóm đã tham gia rất nhiều những trò chơi tập thể vui nhộn trên bãi biễn, như “Đem nước về ao”, “Chung tay phá bột”… Đêm văn nghệ bên bờ biển tiếp tục là nơi thi đấu của 4 đội với các tiết mục múa, nhảy và kịch đặc sắc. Đặc biệt, lửa trại với màn trình diễn thời trang ấn tượng chắc chắn sẽ là một kỉ niệm khó quên với tất cả các bạn tham gia lớp tập huấn năm nay. Chính những hoạt động dã ngoại, những trò chơi tập thể này là những hoạt động bổ ích, những bài học kinh nghiệm mà mỗi thành viên tham gia sẽ thu được và tập dượt cho chính mình.

Tạm biệt biển Hải Tiến, kết thúc chuyến tập huấn, đoàn trở về Hà Nội. Với những kinh nghiệm hoạt động, nhiệt huyết và sức mạnh tuổi trẻ, hi vọng các cán bộ Đoàn - Hội - Lớp sẽ xây dựng và lan tỏa được nhiều hoạt động bổ ích tới các bạn sinh viên, đẩy mạnh phong trào của sinh viên toàn trường trong năm học 2013 - 2014.

Một số hình ảnh của lớp tập huấn


BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN TRƯỜNG


05-08-2013

17 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL