PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “Tìm hiểu về 90 năm lịch sử Đảng bộ thành phố và truyền thống lịch sử, văn hóa của Thủ đô Hà Nội"

Cuộc thi “Tìm hiểu về 90 năm lịch sử Đảng bộ thành phố và truyền thống lịch sử, văn hóa của Thủ đô Hà Nội” được tổ chức nhằm chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng bộ thành phố Hà Nội, Đại hội Đảng các cấp và Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII.

Cuộc thi dành cho đoàn viên và thanh thiếu niên Thủ đô, được xây dựng trên tiêu chí hiện đại, bài bản, gắn với các nội dung liên quan đến những dấu mốc lịch sử quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển của Đảng bộ TP Hà Nội, lịch sử truyền thống văn hóa Thủ đô.

Vòng thi tuần diễn ra trong 9 tuần từ 16/3 đến 17/5; đoàn viên thanh niên Thủ đô đăng ký tham gia cuộc thi bằng các cách truy cập vào website của cuộc thi tại địa chỉ: tuoitrehanoi.com, đăng ký tài khoản, nhập đúng các thông tin cá nhân và ấn “vào thi” để bắt đầu thi. Mỗi tuần, thí sinh có 1 lượt thi trong 10 phút, trong đó có 25 câu hỏi, với mỗi câu trả lời đúng, thí sinh được 4 điểm. Đặc biệt, tổng giải thưởng của cuộc thi lên tới hơn 100 triệu đồng. Hằng tuần, Ban Tổ chức sẽ trao thưởng cho thí sinh có điểm thi cao nhất, cơ sở Đoàn trực thuộc có số lượng thí sinh tham gia thi nhiều nhất.

Kết thúc 9 tuần thi, Ban Tổ chức trao các giải thưởng cho cơ sở Đoàn trực thuộc có số thí sin​h tham gia thi nhiều nhất (trong cả cuộc thi), cơ sở Đoàn trực thuộc có tỉ lệ số thí sinh tham gia thi/tổng số thanh thiếu niên của đơn vị cao nhất (trong cả cuộc thi).

Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến “Tìm hiểu về 90 năm lịch sử Đảng bộ thành phố và truyền thống lịch sử, văn hóa của Thủ đô Hà Nội” hứa hẹn sẽ là một sân chơi bổ ích cho đoàn viên, thanh niên Thủ đô.

90nam (4).jpg
90nam.jpg
90nam (1).jpg

90nam (2).jpg

90nam (3).jpg
18-09-2020

93 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL