Pharma Fest - QuintilesIMS và hội thảo về lĩnh vực nghiên cứu dược lâm sàng

Quintiles 2016 kkk.jpg

QuintilesIMS lần đầu tiên tham gia cùng Hướng nghiệp Dược 2016!

QuintilesIMS là một công ty đa quốc gia chuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin y tế và nghiên cứu lâm sàng. Đây là công ty lớn nhất trên thế giới về các nghiên cứu lâm sàng, tập trung chủ yếu ở Pha lâm sàng II - IV, với các phòng thí nghiệm liên kết và dịch vụ phân tích dữ liệu y tế. QuintilesIMS nằm trong top 500 công ty do Fortune bình chọn và là công ty lớn nhất cung cấp các dịch vụ và phát triển sinh dược học với đội ngũ hơn 50,000 nhân viên tại hơn 100 quốc gia.

Đến với Hướng nghiệp Dược năm nay, QuintilesIMS sẽ đem lại cho các bạn sinh viên những thông tin bổ ích và thiết thực về nghiên cứu dược lâm sàng, một lĩnh vực đầy hứa hẹn của ngành Dược Việt Nam.

Quintiles 2016 kkk2.jpg
Khung chương trình hội thảo

Hãy tham gia buổi giao lưu, trao đổi với Quintiles nhằm tìm hiểu thêm thông tin về Công ty và mở ra cơ hội việc làm trong tương lai các bạn nhé!

Thời gian: 13h30 ngày 26/11/2016 (Thứ Bảy)

Địa điểm: Hội trường Ngụy Như Kon Tum

25-11-2016