Những hoạt động nổi bật nhất của Đội Văn nghệ trường Đại học Dược Hà Nội trong năm học

Trải qua sáu năm hoạt động, Đội Văn nghệ trường Đại học Dược Hà Nội đang ngày càng phát triển, từng bược khẳng định vai trò của mình.

Đội Văn nghệ trường Đại học Dược Hà Nội là một trong ba tổ chức trực thuộc Đoàn Thanh niên trường Đại học Dược Hà Nội. Được thành lập từ ngày 15/12/2012, trải qua sáu năm hoạt động, Đội Văn nghệ trường Đại học Dược Hà Nội đang ngày càng phát triển, từng bược khẳng định vai trò của mình, không chỉ lên ý tưởng và xây dựng các tiết mục văn nghệ cho các chương trình, sự kiên do trường Đại học Dược Hà Nội tổ chức mà còn góp phần không nhỏ đưa hình ảnh của sinh viên Dược, không chỉ học tập tốt mà còn rất tài năng, tự tin và tràn đầy nhiệt huyết tới mọi người (trong và ngoài trường).

01.jpg

\Kỉ niệm 5 năm thành lập của Đội văn nghệ trường Đại học Dược Hà Nội

Một trong những sân khấu lớn nhất dịp đầu năm mà Đội Văn nghệ tham gia chính là sân khấu khai giảng, với sự đóng góp một số lượng không nhỏ các tiết mục đa dạng từ những bài hát trong trẻo, những điệu múa và những tiết mục nhảy vô cùng ấn tượng, được đầu tư hết sức công phu. Các bạn sinh viên năm nhất còn được biết đến Đội Văn nghệ từ trước nhờ những tiết mục hấp dẫn trong buổi “Giao lưu Đoàn-Hội” thuộc tuần sinh hoạt công dân đầu khóa.

02.png

Đội Văn nghệ gây ấn tượng không nhỏ với K72 nhờ giai điệu ngọt ngào và vũ đạo uyển chuyển trong tiết mục hát-nhảy “Yêu là tha thu – Em chưa 18”

Và chúng ta không thể không kể đến những tiết mục vô cùng đặc sắc của đội văn nghệ và các bạn sinh viên K72 vào khai giảng đầu năm 2017-2018 :

03.png

Flashmob K72- Tôi yêu Việt Nam

Sự kiện lớn tiếp theo, và cũng là cơ hội để các thành viên trong Đội Văn nghệ được gặp gỡ, tiếp xúc và tập luyện trực tiếp cùng các thầy, cô giáo đang công tác, giảng dạy trực tiếp tại trường Đại học Dược Hà Nội, là Liên hoan Văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Một lần nữa, sự đa dạng trong khả năng hoạt động nghệ thuật của Đội Văn nghệ lại được phát huy để cùng các thầy cô đưa tới những phần trình diễn tuyệt vời, và hơn hết chính là niềm vui và sự thoải mái.

04.jpg

Múa hát “ Lý cây đa”

– Một hình ảnh mới hết sức trẻ trung và tràn đầy năng lượng của thầy cô và sinh viên trường Dược

05.png

Boy Band ĐVN đem đến tiết mục hát nhảy “Bống Bống Bang Bang”

cho Liên hoan Văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Bên cạnh đó, Đội Văn nghệ cũng luôn tích cực với các hoạt động hướng tới sinh viên trong trường, đặc biệt là trong tháng Thanh niên, khi mà không khí của sức trẻ tràn ngập mái trường Dược. Tháng ba này, với tiết mục nổi bật nhất là màn hát-nhảy “Talk to me” (Có nên dừng lại), chắc chắn Đội Văn nghệ cũng đã để lại nhiều ấn tượng trong thầy cô và tất cả các bạn sinh viên tham dự đêm gala Hội tụ Dược và Tôi 2018.

06.png

7.png

Hát nhảy “Talk to me” - Chi Pu của ĐVN trong đêm gala Hội tụ Dược và Tôi 2018

Không chỉ dừng lại ở hoạt động trong trường, Đội Văn nghệ trường Đại học Dược Hà Nội vẫn tích cực liên hệ, tham gia nhiều hoạt động với các trường bạn. Nhờ những tiết mục nhảy vô cùng ấn tượng trong đêm chung kết Sinh Viên của năm tại Đại học Y Hà Nội, … tại Đại học Luật Hà Nội, chắc chắn những tiết mục ấy đã có đóng góp không nhỏ trong quá trình đưa hình ảnh của những sinh viên Dược đầy tài năng và nhiệt huyết tới sinh viên ở các khối trường bạn.

8.jpg

Dance mix- Go go BTS & Burn Break Crash & Heart Shaker( Twice)

Tại đêm nhạc hội “Thương” do CLB Âm nhạc và Nghệ thuật trường đại học Luật HN tổ chức

Không những vậy, trong năm học này, Đội Văn nghệ cũng đã thực hiện được một số dự định vốn được ấp ủ từ lâu, điển hình là các MV cover thuộc mảng nhảy đã được lên sóng trên trang Youtube và Fanpage chính thức của Đội, thu hút nhiều sự quan tâm không chỉ từ các bạn sinh viên trong trường.

9.jpg

Project dance cover Alien| 소야 ( Soya )- của Đvn với gần 10 nghìn lượt xem trên kênh youtube

10.jpg

Những MV Dance Cover như “Show”, “Baby don’t stop” tiếp tục góp phần đưa hình ảnh của Đội Văn nghệ nói riêng và sinh viên Dược tới gần hơn với mọi người.

Là nơi hội tụ của những sinh viên có niềm đam mê với nghệ thuật, từ ca hát tới nhảy múa, luôn dựa trên tinh thần làm việc chủ động, năng động và sáng tạo, Đội Văn nghệ trường Đại học Dược Hà Nội hứa hẹn sẽ có những bước phát triển mạnh mẽ hơn nữa với những dự định mới, những nhân tố mới trong tương lai.


06-10-2018

107 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL