NGÀY TÌNH NGUYỆN "CHỦ NHẬT XANH 2013"

Sáng ngày 17 tháng 03 năm 2013, tại khắp các giảng đường, góc sân Dược khoa Hà Nội đã diễn ra chương trình Tình nguyện “Vì một môi trường học đường Xanh - Sạch - Đẹp”. Đây là một trong nhiều hoạt động thường niên rất ý nghĩa của tuổi trẻ trường Đại học Dược Hà Nội chào mừng tháng Thanh niên và kỉ niệm ngày thành lập Đoàn 26/03/2013.

Theo kế hoạch đã được phổ biến, mỗi chi Đoàn chịu trách nhiệm vệ sinh một khu vực riêng. Nhưng, với nhiệt huyết tuổi trẻ và tình cảm nồng thắm tới trường lớp - bạn bè, các bạn sinh viên đã nhiệt tình tham gia, khiến cho buổi sáng 17 tháng 03 thành buổi lao động đoàn kết, sôi động và hào hứng. Cùng với các dụng cụ, hóa chất như xăng, khăn lau, chổi quét… các bạn đã tiến hành làm sạch bàn ghế, vệ sinh các thiết bị trong giảng đường, lau dọn sân trường, khơi thông đường nước,… Mỗi người mỗi việc, khẩn trương và nghiêm túc, làm cho công việc nhanh chóng được hoàn thành. Mái trường cổ kính được trả lại vẻ đẹp như vốn có từ bao thế hệ nay.

Một số hình ảnh về ngày Tình nguyện Chủ nhật Xanh

Hình ảnh tổng vệ sinh tại các giảng đường

Mỗi người mỗi việc

Dùng giẻ tẩm xăng lau bàn ghế


Những ô cửa sổ có bộ mặt mớiCông việc không chỉ của nam sinhVệ sinh cho hệ thống làm mátLùa chổi tới từng khe bànTrả lại vẻ đẹp cho bức tườngThu gom rác thảiKhơi thông đường đi của nướcĐường vào khu giảng đường đã sạch sẽ, thoáng mát.
 BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN TRƯỜNG

 ​


23-03-2013

16 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL