NGÀY HỘI VIỆC LÀM “TRUYỀN NGUỒN CẢM HỨNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO CỘNG ĐỒNG” - ABBOT VIỆT NAM Sáng ngày 18/04/2013, tại hội trường Ngụy Như Kon Tum, Nhà tài trợ Vàng của PharmaFest 2013 - Công ty Abbott Việt Nam đã tổ chức buổi hội thảo dành cho các bạn sinh viên Dược. Đây là hoạt động cuối cùng trong tháng cao điểm của Pharmafest năm nay. Buổi hội thảo có sự tham gia của PGS.TS. Thái Nguyễn Hùng Thu, phó Hiệu trưởng trường Đại học Dược Hà Nội cùng đại diện của công ty Abbott Việt Nam.

Phát biểu tại buổi thảo, PGS.TS. Thái Nguyễn Hùng Thu cảm ơn Công ty Abbott Việt Nam đã giành sự quan tâm đến hoạt động hướng nghiệp cho sinh viên Dược Hà Nội trong nhiều năm qua và đánh giá cao vai trò Nhà tài trợ Vàng của công ty năm nay. PGS.TS. Thái Nguyễn Hùng Thu hi vọng ban đại diện công ty Abbott Việt Nam sẽ tiếp tục có những hành động thiết thực hơn nữa để giúp các Dược sĩ tương lai có thêm nhiều cơ hội phát triển khi ra trường.

Tiếp sau lời phát biểu của PGS.TS. Thái Nguyễn Hùng Thu, Giám đốc công ty Abbott Việt Nam đã có lời cảm ơn nhà trường đã hỗ trợ, tạo điều kiện để phía công ty có cơ hội được giao lưu với các bạn sinh viên. Ngay sau đó, các bạn sinh viên tham dự đã được giới thiệu về cơ cấu tổ chức, lĩnh vực hoạt động của tập đoàn Abbott cũng như các cơ hội, thách thức, định hướng phát triển, nhu cầu tuyển dụng khi làm việc tại công ty Abbott Việt Nam. Ngoài ra, các bạn còn được chỉ rõ các kĩ năng cần thiết khi đi phỏng vấn cũng như để đảm nhận một công việc. Ngay sau đó, cả hội trường trở lên sôi động khi chứng kiến màn thuyết trình của ba đội chơi trong cuộc thi “Truyền cảm hứng chăm sóc sức khỏe cộng đồng” do phía công ty Abbott Việt Nam tổ chức. Đây là một sân chơi rất bổ ích mà công ty đã tạo ra cho các bạn sinh viên. Ngoài việc các bạn có cơ hội thể hiện chính mình, phía công ty Abbott đã giúp các bạn rèn luyện được nhiều kĩ năng khác ngoài kĩ năng thuyết trình như làm việc theo nhóm, thu hút đám đông hay tìm hiểu vấn đề. Trải qua vòng loại cam go, ba đội chơi đã lần lượt thể hiện khả năng cũng như sự đầu tư kĩ lưỡng của mình. Kết quả chung cuộc, đội chơi đến từ O1K64 giành giải nhất, hai đội đến từ A2K64 và A3K64 cùng nhận giải nhì.

Kết thúc buổi hội thảo, các bạn sinh viên đã được ban đại diện công ty Abbott giải đáp các câu hỏi liên quan đến công ty. Những câu hỏi sắc sảo cho thấy sự quan tâm lớn của các bạn sinh viên đến công ty Abbott Việt Nam. Buổi hội thảo kết thúc vào 11h30 cùng ngày.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảoPGS.TS. Thái Nguyễn Hùng Thu phát biểu cảm ơn nhà tài trợ Vàng PharmaFest 2013Giám đốc công ty Abbott Việt Nam giới thiệu về cơ cấu, hoạt động của công ty


Các đội chơi của cuộc thi thuyết trình


Giao lưu giữa công ty và các bạn sinh viên


BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN TRƯỜNG


21-04-2013

7 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL