NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP VỚI GSK - GLAXOSMITHKLINENhà tài trợ Vàng của tháng Hướng nghiệp Pharma Fest 2014 năm - công ty GlaxoSmithKline (GSK) là một trong số những tập đoàn dược phẩm hàng đầu thế giới. Với những cống hiến của họ dành cho nghiên cứu khoa học và cộng đồng xã hội, GSK đã đạt được những thành tựu quan trọng như tìm ra nhiều loại thuốc mới, vacxin mới với hiệu quả để phục vụ cho sức khỏe người tiêu dùng. Đặc biệt GSK luôn chú trọng và đẩy mạnh chăm sóc y tế cho các nước đang/kém phát triển với mục tiêu cải thiện chất lượng cuộc sống con người, để mọi người làm nhiều hơn, cảm thấy tốt hơn và sống lâu hơn.

Làm việc trong mái nhà GSK, các bạn sẽ có cơ hội được phát triển toàn diện, đạt được nguyện vọng của cá nhân thông qua những tiềm năng và sự nỗ lực của mình. GSK luôn tạo những cơ hội tuyệt vời cho các bạn thử sức như chương trình "Nhà lãnh đạo tương lai"- áp dụng cho sinh viên Y Dược năm cuối, chương trình đã được thực hiện thành công trong những năm vừa qua, “Future leaders” sẽ là môi trường tuyệt vời để các bạn được trải nghiệm, thử sức và phát huy tối đa tiềm năng, từ đó tạo cơ hội thăng tiến trong công việc, sự nghiệp trong tương lai.

Buổi hội thảo hướng nghiệp của Nhà tuyển dụng GSK sẽ được diễn ra tại Hội trường Ngụy Như Kon Tum vào lúc 8h30 ngày 9/5/2014! Rất nhiều điều thú vị và những phần quà hấp dẫn đang chờ đón tất cả các bạn!! Các bạn chính là tương lai của GSK! Đừng bỏ lỡ !!!29-04-2014

20 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL