NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP VỚI BAYER HEALTHCARE VIỆT NAM​ Được thành lập từ năm 1863, với lịch sử phát triển hơn 150 năm, Bayer hiện đang là 1 trong những tập đoàn đa quốc gia hàng đầu trên thế giới, nổi bật với nhiều lĩnh vực trong đó có lĩnh vực Dược phẩm. Với chi nhánh tại Việt Nam, công ty Bayer đã tổ chức rất nhiều các buổi hội thảo về sứ mệnh, nhiệm vụ cũng như cơ hội việc làm cho các Dược sĩ Việt.
​ Đến hẹn lại lên, năm nay sẽ là lần thứ 4, Bayer Việt Nam tổ chức hội thảo tại trường Đại học Dược Hà Nội để trao đổi và tư vấn về việc làm của sinh viên Dược sau khi ra trường. Buổi hội thảo của công ty là 1 trong 3 sự kiện chính trong chuỗi các sự kiện của Festival: Hướng Nghiệp Dược – Pharma Fest 2014 được tổ chức bởi Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh trường Đại học Dược Hà Nội.


Chương trình sẽ được diễn ra vào lúc 8h00 sáng chủ nhật, ngày 10 tháng 05 năm 2014 tại Hội trường Ngụy Như Kon Tum, 15 Lê Thánh Tông, Hà Nội. Đến với chương trình, bạn sẽ được giao lưu cùng với các chuyên gia hàng đầu của Bayer Việt Nam cùng thảo luận về những vấn đề xoay quanh Hướng nghiệp Dược và những vị trí cho Dược sĩ trong công ty. Ngoài ra, bạn sẽ còn nhận được rất rất nhiều những phần quà ý nghĩa khi giao lưu cùng với chương trình nữa đấy. Vì vậy, rất mong các bạn sẽ đến tham dự buổi hội thảo và đừng quên chia sẻ thông tin hữu ích này tới bạn bè của mình nhé.​


27-04-2014

16 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL