“MÙA HÈ XANH 2023” - Khám bệnh phát thuốc và thực hiện Công trình thanh niên

CẬP NHẬT “MÙA HÈ XANH 2023” - Khám bệnh phát thuốc và thực hiện Công trình thanh niên
 
Trở lại với chuyến xe Tình nguyện tỉnh xa mang tên “Mùa Hè Xanh 2023”. Chuyến xe đã đến với xã Phú Thanh và Phú Lệ, huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
 
Hoạt động đầu tiên của Đội thanh niên Tình nguyện Dược là Khám bệnh phát thuốc. Cùng với những y bác sĩ, dược sĩ có chuyên môn, các thành viên của Tình Nguyện Dược đã tổ chức khám bệnh phát thuốc miễn phí và tuyên truyền sức khỏe cho người dân tại nơi đây. Dẫu thời tiết có nắng nóng nhưng nhận được những nụ cười vui tươi và lời cảm ơn của người dân Quan Hóa, các bạn sinh viên tình nguyện càng có thêm động lực cho những chuyến hành trình tiếp theo.
 
Bên cạnh các hoạt động khám bệnh phát thuốc, Đội thanh niên Tình nguyện Dược còn thực hiện "Công trình thanh niên" -  khu vui chơi “Hành trình của lốp xe” cho các em học sinh Trường tiểu học Phú Lệ, với mong muốn đem đến những hoạt động vui chơi bổ ích ngoài giờ học, giúp các em có những giây phút thoải mái với tiếng cười rộn rã.
 
 
 
 
 
       
 
    
_________________
[MÙA HÈ XANH 2023]
Thời gian: 20-21/5/2023
Địa điểm: Xã Phú Thanh & Phú Lệ, Huyện Quan Hoá, Tỉnh Thanh Hoá
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
      Trưởng ban tổ chức: Vũ Công Thiện - 0967826316
      Trưởng ban đối ngoại: Phạm Xuân Mai - 0838949058
Email: doingoaitnd@gmail.com
Địa chỉ: Văn phòng Đội TNTN trường Đại học Dược Hà Nội - Số 1A, Dốc Thọ Lão, Phường Đống Mác, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.


21-05-2023

33 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL