Một số hoạt động của Đoàn Thanh niên sẽ được triển khai từ tháng 03 - 08/2012

Để thực hiện mục đích của Đoàn Thanh niên, BCH21 đã lên kế hoạch về những hoạt động sẽ được triển khai từ tháng 03 đến tháng 08 năm 2012.

Ban chấp hành 21 Đoàn Thanh niên trường Đại học Dược Hà Nội xin thông báo một số hoạt động sẽ triển khai trong thời gian sắp tới:

1. Hội trại Ấn tượng Dược 2012:

Đây là chương trình nổi bật nhất của sinh viên Dược hàng năm. Với những hoạt động sôi động và mang tính đa dạng, chương trình hứa hẹn sẽ đem lại cho sinh viên một kỷ niệm đáng nhớ.

Thời gian thực hiện: 24,25/03/2012.

Thông tin chi tiết được thông báo ở những bài viết sau.

2. Đại hội 22 Đoàn thanh niên trường Đại học Dược Hà Nội:

Thời gian: 31/03/2012.

Thông báo đã được gửi tới tất cả chi đoàn trong toàn trường. Đề nghị các bí thư/lớp trưởng thực hiện các công việc theo đúng lịch trình như trong thông báo.

3. Chương trình Hướng nghiệp Dược PharmaFest 2012:

Tiếp nối chương trình Hướng nghiệp Dược PharmaFest 2011, chương trình năm nay sẽ được tổ chức với mục đích là một cầu nối để những sinh viên năm 5, năm 4 hiểu rõ hơn về thị trường lao động trong lĩnh vực Dược phẩm và có cơ hội để tiếp xúc với các doanh nghiệp, công ty Dược có uy tín.

Thời gian thực hiện: Toàn bộ tháng 04/2012.

Thông tin chi tiết được thông báo ở những bài viết sau.

4. Chương trình Tiếp sức mùa thi:

Thời gian thực hiện: Cuối tháng 06, đầu tháng 07/2012.

Thông tin chi tiết được thông báo ở những bài viết sau.

5. Chương trình Tình nguyện vì một cộng đồng khỏe mạnh:

Các hoạt động triển khai: Phát thuốc, khám bệnh miễn phí cho các tỉnh miền núi, vùng sâu vùng xa trên toàn quốc.

Thời gian thực hiện: Các đợt tình nguyện được thực hiện trong thời gian từ tháng 03 - tháng 08.

Thông tin chi tiết được thông báo ở những bài viết sau.

6. Một số hoạt động đang trong quá trình lên kết hoạch:

- Xây dựng lại tờ nội san Biệt Dược.

- Thiết kế quyển cẩm nang về học tập - NCKH dành cho sinh viên các khóa.

Nếu sinh viên có thắc mắc, xin liên lạc theo địa chỉ:

- Văn phòng Đoàn Thanh niên: Luôn có UV BCH trực ở VP từ thứ 2 đến thứ 6 trong giờ hành chính - ĐT: 04.39331030

- Email: bch21.dkh@gmail.com

Mọi thắc mắc hay câu hỏi của sinh viên sẽ được BCH trả lời trong thời gian ngắn nhất. BCH21 luôn mong nhận được sự đóng góp cũng như yêu cầu làm cộng tác viên từ các bạn sinh viên.

31-07-2012