Khởi động Hướng nghiệp dược 2015: Nipro pharma, Astra Zenaca, Sohaco Group

Vào 2 ngày 3,4/4 , những buổi hội thảo đầu tiên của chuỗi sự kiện Hướng nghiệp Dược - Pharma Festival 2015 sẽ diễn ra tại Hội trường Ngụy Như Kon Tum với sự tham gia của các doanh nghiệp Dược phẩm hàng đầu trong nước và quốc tế: Astra Zeneca; Nipro Pharma và SOHACO group.

Nipro Pharma - Nhà tài trợ Vàng của Pharma Fest 2015 là tập đoàn Dược phẩm lớn nhất Nhật Bản, chiếm 80% thị trường trong nước và sản xuất hàng trăm sản phẩm hợp tác với các doanh nghiệp Dược phẩm trên toàn cầu. Tháng 4 năm 2015, nhà máy đầu tiên của Nipro xây dựng tại Thủy Nguyên - Hải Phòng sẽ chính thức đi vào hoạt động. Với nhu cầu tuyển dụng lớn, mức lương hấp dẫn, môi trường làm việc chuyên nghiệp và chế độ đào tạo bài bản - Nipro Pharma là một điểm đến đáng mơ ước với nhiều tân dược sĩ.

Trong nhiều năm trở lại đây, Astra Zeneca luôn đóng vai trò là nhà tài trợ cho PharmaFest, người đồng hành với các bạn sinh viên trong việc lựa chọn các cơ hội nghề nghiệp. Công ty sẽ có buổi giao lưu với các bạn sinh viên vào ngày 03 tháng 04, đây cũng là chương trình khởi động cho tháng Hướng nghiệp 2015.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Dược phẩm và Thương mại SOHACO sau 20 năm phát triển, hiện đang phân phối hàng trăm sản phẩm nhập khẩu, sản xuất hơn 50 loại thuốc đông dược và tân dược, thiết lập kênh phân phối tới hàng nghìn nhà thuốc và bệnh viện trên toàn quốc. Đến với Pharma Fest 2015, SOHACO mang đến cho các bạn sinh viên Dược cơ hội tuyển dụng với những vị trí việc làm hấp dẫn.

Lịch tổ chức các chương trình giao lưu -hội thảo:

-15h00 ngày 03 tháng 04 năm 2015: Công ty Astra Zeneca.

-8h00 ngày 04 tháng 04 năm 2015: Công ty SOHACO.

-14h00 ngày 04 tháng 04 năm 22015: Công ty Nipro Pharma.

Địa điểm: Hội trường Ngụy Như Kon Tum 13 Lê Thánh Tông - Hoàn Kiếm - Hà Nội.

Thân mời các bạn sinh viên quan tâm đến tham dự và chia sẻ thông tin hữu ích này đến với bạn bè của mình.

04-03-2016