KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC DƯỢC HÀ NỘI PHARMA CUP 2018

Sáng ngày 13/10/2018, lễ khai mạc và lượt trận mở màn của giải bóng đá nam sinh viên trường đại học Dược Hà Nội – Pharma Cup 2018 đã diễn ra tại sân bóng Huy Hoàng Đại Kim với nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính.
43318072_1459153010854972_9132704255033999360_n.jpg

Được sự cho phép của Đảng ủy và Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn Thanh Niên trường đại học Dược Hà Nội đã tổ chức giải bóng đá Pharma Cup 2018 – giải bóng đá dành cho nam sinh viên, học viên đã và đang theo học taị trường. Với truyền thống nhiều năm tổ chức, đến nay tính chuyên môn và uy tín của giải đã được khẳng định và thu hút sự quan tâm của rất nhiều đội bóng. Pharma Cup không chỉ là sân chơi bổ ích để các cầu thủ thể hiện đam mê, tình yêu với trái bóng mà còn là nơi gắn kết họ với nhau trên tinh thần đoàn kết và tinh thần thể thao cao thượng.

Khai mạc giải bóng đã Pharma cup 2018 với sự tham gia của 37 đội bóng

​Đến dự lễ khai mạc Pharma Cup 2018 diễn ra vào ngày 13/10/2018 tại sân bóng Huy Hoàng Đại Kim có sự góp mặt của dược sĩ Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư Đoàn Thanh Niên trường Đại học Dược Hà Nội. Ngoài ra, không thể không kể đến sự có mặt đông đủ của 37 đội bóng tham gia Pharma Cup 2018 năm nay, tất cả đều đem đến một bầu không khí hào hứng, đầy nhiệt huyết và sẵn sàng cháy hết mình trên sân cỏ.

anh tùng.jpg

Dược sĩ Nguyễn Thanh Tùng - giảng viên bộ môn Dược liệu, phó bí thư Đoàn trường đọc diễn văn khai mạc.

Đại diện cho hơn 300 cầu thủ tham dự Pharma Cup 2018, cầu thủ Phan Dương Khải, sinh viên N1K70 đọc lời tuyên thệ, hứa sẽ tuyệt đối chấp hành điều lệ giải, nội quy, quy định thi đấu của Ban tổ chức và sự điều hành của tổ trọng tài; tham gia thi đấu một cách tích cực, nỗ lực hết mình để đạt kết quả cao nhất theo tôn chỉ, mục đích, ý nghĩa của thể thao, đó là “Trung thực – đoàn kết – cao thượng”.

Anh Phan Dương Khải, sinh viên N1K70 tuyên thệ.

Trọng tài Trần Trung Hậu, đại diện tổ trọng tài lên đọc lời tuyên thệ, hứa sẽ điều khiển chuyên môn các trận thi đấu trên tinh thần: “Trung thực – khách quan – vô tư – đúng luật”, lấy đó làm kim chỉ nam cho mọi sự điều khiển trên sân; tuân thủ tuyệt đối theo quy định Điều lệ giải, áp dụng theo đúng điều lệ hiện hành; cũng như không để xảy ra sai sót nhằm đem đến sự yên tâm cho các cầu thủ thi đấu đạt kết quả tốt nhất.

Trọng tài Trần Trung Hậu đọc lời tuyên thệ.

Sau lễ khai mạc, các trận đấu đầu tiên của mùa giải đã được diễn ra, đã có những tiềm năng mới được phát hiện, có những tỉ số tưởng chừng không thể ngờ tới. Dù thời tiết nắng nóng khắc nghiệt nhưng không gì có thể có thể làm giảm đi không khí sôi động và cuồng nhiệt trên sân. Như vậy, hành trình đến ngôi vô địch đã chính thức bắt đầu. Hãy theo dõi và đồng hành cùng Pharma Cup 2018 trong những ngày sắp tới để cảm nhận không khí bóng đá đang lan tỏa nhé.

Một số hình ảnh trong lượt trận đầu tiên của vòng bảng:

26-12-2018