HUP INSIGHT DAY- MÓN QUÀ DÀNH CHO TÂN SINH VIÊN DƯỢC

Ngày 5/9 vừa qua, ngày hội giao lưu tân sinh viên Dược Hà Nội mang tên  HUP INSIGHT DAY do Đoàn thanh niên trường ĐH Dược Hà Nội tổ chức đã khép lại thành công. Đây là một buổi Sinh hoạt công dân dành cho khóa mới, là một cuộc gặp mặt, tham quan đầy thú vị, là cầu nối giữa các HUPers và các tổ chức, các CLB, góp phần định hướng cho các em sinh viên năm nhất tham gia vào các tổ chức phù hợp để ươm mầm, bộc lộ tài năng của mỗi cá nhân.​ 

Ngày 5/9 vừa qua, ngày hội giao lưu tân sinh viên Dược Hà Nội mang tên HUP INSIGHT DAY do Đoàn thanh niên trường ĐH Dược Hà Nội tổ chức đã khép lại thành công. Ngày hội thu hút sự tham gia đông đảo của hơn 1000 sinh viên. Thông qua chuỗi hoạt động Văn nghệ, Talkshow, Giao lưu gian trại với các tổ chức và CLB, các tân sinh viên K73 không chỉ được thưởng thức những tiết mục hấp dẫn, chơi những trò chơi thú vị mà còn được lắng nghe những chia sẻ hết sức bổ ích về các kỹ năng cần thiết cho sinh viên cũng như về việc học tập và tham gia các hoạt động ngoại khóa. 

1.JPG

HUP Insight Day – món quà dành cho tân sinh viên Dược


Mở đầu chương trình là phần tuyên truyền về phòng cháy chữa cháy của thiếu tá Ngô Văn Anh – giảng viên trường ĐH Phòng cháy chữa cháy. Bằng lối nói hài hước, cách chia sẻ gần gũi, những kiến thức anh mang đến trở nên sinh động và dễ nhớ đối với các bạn sinh viên.

2.JPG

Thiếu tá Ngô Văn Anh hướng dẫn các kỹ năng phòng cháy chữa cháy


Tiếp sau đó là nội dung hướng dẫn lái xe an toàn đến từ nhà tài trợ Honda. Đã có nhiều bạn sinh viên nhận được những phần quà hấp dẫn khi tham gia trả lời câu hỏi tương tác.

IMG_9708 (2).JPG

Nội dung hướng dẫn lái xe an toàn đến từ nhà tài trợ Honda


Không khí của ngày hội trở nên sôi động hơn với những tiết mục văn nghệ đến từ các tổ chức và các CLB trong trường. Những giọng ca ngọt ngào, những điệu nhảy cuốn hút, tất cả đều khiến cho các tân sinh viên vô cùng hào hứng.

IMG_9787.JPG
IMG_9795.JPG

Những tiết mục sôi động đến từ các tổ chức, các CLB trong trường


Nối tiếp chương trình, trong phần Talk show, các tân sinh viên được lắng nghe những chia sẻ hết sức thú vị từ các anh chị sinh viên, cựu sinh viên có nhiều kinh nghiệm và thành tích nổi bật trong quá trình học tập, hoạt động tại trường. Không chỉ chia sẻ về cách học ở Dược, cách cân bằng giữa học tập và hoạt động, các diễn giả còn mang đến những thông tin hữu ích liên quan đến vai trò của việc tham gia các hoạt động ngoại khóa tới sự nghiệp trong tương lai.

IMG_9839.JPG

Anh Phạm Quanh Vinh (sinh viên K70) - Á quân chương trình Giải thưởng sinh viên của năm HUP Award 2018 chia sẻ


IMG_9856.JPG

Anh Lê Duy Hưng (cựu sinh viên K59) – admin fanpage Tuyển dụng nhân sự ngành Dược chia sẻ


Cuối cùng, điều được đón chờ nhất của ngày hội HUP Insight Day chính là hoạt động giao lưu giữa các tân sinh viên với các tổ chức, CLB trong trường. Mỗi tổ chức, mỗi CLB có một gian trại mang màu sắc riêng của mình với những trò chơi và hoạt động thú vị, tạo cơ hội cho các bạn sinh viên hiểu thêm về văn hóa của các tổ chức để lựa chọn một môi trường phù hợp với bản thân.

IMG_9922.JPG

IMG_9902.JPG

Hoạt động giao lưu gian trại khiến các bạn sinh viên vô cùng hào hứng


Ngày hội HUP Insight Day đã khép lại nhưng những ấn tượng vẫn còn đọng lại, Ban tổ chức hi vọng qua đó các bạn tân sinh viên trở nên thêm gắn kết và có được những giây phút tuyệt vời trong những ngày đầu bước chân vào mái trường đại học.


06-10-2018

74 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL