HƯỚNG NGHIỆP DƯỢC 2018: Tầm nhìn mới cho sinh viên Dược

Tiếp nối thành công của chuỗi hội thảo Hướng nghiệp Dược tháng 11/2017, Đoàn Thanh Niên trường Đại Học Dược Hà Nội và ban quản trị website Pharma360.vn đã phối hợp tiếp tục tổ chức chuỗi Hội thảo số 2 gồm 6 buổi hội thảo về các chủ đề đang vô cùng “hot” hiện nay. Sáu buối hội thảo đã mang đến thêm cho sinh viên những hiểu biết về công việc sau này, đặc biệt giúp định hướng cho các sinh viên năm 3 đang chuẩn bị phân chuyên ngành và sinh viên năm cuối.

hnd1.jpg

HƯỚNG NGHIỆP DƯỢC 2018: Tầm nhìn mới cho sinh viên Dược

hnd1.jpg

Sáu chủ đề tương ứng với 6 buổi hội thảo đã được truyền đạt vô cùng hấp dẫn, dễ hiểu bởi các diễn giả. Các diễn giả của Hướng Nghiệp Dược 2018 đều là những người rất thành công trong lĩnh vực Dược phẩm, với nhiều năm kinh nghiệm họ đã mang đến cho sinh viên rất nhiều điều bổ ích, các kỹ năng cũng như cái nhìn toàn diện hơn về ngành Dược hiện nay.

hnd2.jpg

Ths. DS. Lê Thị Ngọc Trâm, Head Regulatory Affairs- Novartis Pharma Service AG, diễn giả của buổi hội thảo “Tổng quan nghề Dược: Hướng đi nào cho dược sĩ tương lai”

hnd3.jpg

Các du học sinh, cựu sinh viên Dược Hà Nội chia sẻ về cuộc sống bên trời Âu và các kinh nghiệm apply học bổng

hnd4.jpg

Buổi hội thảo "Dược sỹ bệnh viện — Dược sĩ phòng khám: Bản lĩnh và lòng yêu nghề " với sự tham dự của các diễn giả là chính các cựu sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội

hnd5.jpg
Bác sĩ Đa khoa Đỗ Quỳnh Nga, diễn giả buổi hội thảo “Trình dược viên- Sự hấp dẫn và thách thức"

Chuỗi hội thảo đã nhận được sự quan tâm của rất đông đảo sinh viên, đây là thành công lớn của ban giám hiệu trường Đại Học Dược Hà Nội trong việc giúp cải thiện kỹ năng cho sinh viên và đảm bảo chất lượng đầu ra của trường.

Chuỗi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp. Xin chân thành cảm ơn các diễn giả đã tham gia và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình, xin cảm ơn các thầy cô Ban giám hiệu nhà trường, ban quản trị Website Pharma360.vn đã tạo điều kiện, giúp đỡ để chương trình được tổ chức thành công. Cảm ơn tất cả các bạn sinh viên đã luôn ủng hộ chương trình, hẹn một mùa Hướng Nghiệp Dược không xa.

16-04-2018