HƯỚNG NGHIỆP DƯỢC 2018 – Buổi hội thảo số 3

Ngày 14/1/2018 vừa qua, Đoàn Thanh Niên trường ĐH Dược Hà Nội cùng Ban quản trị website Pharma360.vn đã mang đến cho các bạn sinh viên Dược buổi hội thảo số 3 trong chuỗi hội thảo Hướng Nghiệp Dược 2018 với chủ đề: Dược sĩ bệnh viện - Dược sĩ phòng khám : Bản lĩnh và lòng yêu nghề.

​​Đến với buổi hội thảo các bạn sinh viên đã tiếp thu và lựa chọn cho mình những hướng đi , những bước tiến mới của mình sao cho phù hợp nhất. Sự thành công của buổi hội thảo là những chia sẻ nhiệt tình đầy tâm huyết của các diễn giả thật sự xuất sắc:

ThS. Dương Thanh Hải- Dược sĩ lâm sàng, Khoa Dược, Bệnh viện Vinmec
ThS. Nguyễn Lê Trang - Dược sĩ lâm sàng, Khoa Dược, Bệnh viện Vinmec
ThS. Bùi Đức Trung: Phó trưởng khoa Dược bệnh viện Hữu Nghị
ThS. Nguyễn Thị Thu Hương- Dược sĩ lâm sàng, Khoa Dược, BVHữu Nghị
DS. Nguyễn Mai Anh- Trưởng phòng Dược, Raffles Medical Clinic
DS. Nguyễn Lê Nhật- Dược sĩ tại Bệnh viện Việt-Pháp
DS. Phạm Thu Hà - Dược sĩ tại Bệnh viện Nhi Trung ương

DS. Vũ Hồng Khánh- Dược sĩ lâm sàng, khoa Dược tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Tiếp nối sự thành của các buổi thảo số 1 và 2, buổi thứ ba đã diễn ra với sự thành công tốt đẹp dưới sự nhiệt tình chia sẻ của các diễn giả.

1.jpg

Dược sĩ Vũ Hồng Khánh đang chia sẻ kinh nghiệm của mình trong những năm tháng làm việc tại , khoa Dược tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Những kinh nghiệm của anh đã giúp sinh viên có được nhiều bì học bổ ích và lựa chọn đường đi cho mình một cách phù hợp nhất.

2.jpg

Buổi hội thảo tiếp tục được diễn ra dưới sự dẫn dắt của ThS. Nguyễn Thị Thu Hương

4.jpg

Các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe những chia sẻ của các diễn giả.

5.jpg
DS. Nguyễn Lê Nhật - Dược sĩ tại Bệnh viện Việt-Pháp

6.jpg

Anh chia sẻ kinh nghiệm của mình cũng như những khó khăn mà anh gặp phải khi mới bước chân vào công việc của mình.

7.jpg

Sinh viên tích cực hưởng ứng với khong khí thoải mái , vui vẻ nhất.

8.jpg

Tiếp tục là những chia sẻ thú vị của các diễn giả.

9.jpg

10.jpg

11.jpg

Kết túc buổi hội thảo, BTC thay mặt cho tất cả các bạn sinh viên gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới các diễn giả. Những chia sẻ thú vị , bổ ích đó đã giúp các bạn sinh viên hiểu ra được rất nhiều điều.

06-10-2018