HƯỚNG NGHIỆP DƯỢC 2018- BUỔI HỘI THẢO SỐ 1

Ngày 9/1/2018 vừa qua, Đoàn Thanh Niên trường ĐH Dược Hà Nội cùng Ban quản trị website Pharma360.vn đã mang đến cho các bạn sinh viên Dược buổi hội thảo đầu tiên trong chuỗi hội thảo Hướng Nghiệp Dược 2018 với chủ đề : Tổng quan nghề nghiệp: Hướng đi nào cho dược sĩ tương lai. Với những chia sẻ của khách mời là ThS.DS. Lê Thị Ngọc Trâm - Head Regulatory Affairs- Novartis Pharma Service AG-cung cấp cho các bạn sinh viên ắt hẳn đã tạo nên những cảm hứng và mục tiêu mới cho các dược sĩ tương lai của trường đại học Dược Hà Nội. 

26942213_782241378628154_1633173000_o.jpg

Mở đầu buổi hội thảo, PGS.TS. Đinh Thị Thanh Hải– Phó hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt trường đại học Dược Hà Nội lên phát biểu và trao tặng hoa cho đại diện ban quản trị website Pharma360.vn và ThS.DS. Lê Thị Ngọc Trâm. 


2.jpg
Phó Hiệu trưởng Đinh Thị Thanh Hải 

3.jpg
Phó Hiệu trưởng Đinh Thị Thanh Hải cùng đại diện ban quản trị Pharma360.vn

4.jpg
Phó Hiệu trưởng Đinh Thị Thanh Hải cùng ThS.DS. Lê Thị Ngọc Trâm

Trong phần tiếp theo của hội thảo, ThS.DS. Lê Thị Ngọc Trâm đã đem đến cho sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội những hiểu biết về

1.Ngành Dược VN : Nhu cầu sử dụng thuốc

2.Chu trình phát triển một sản phẩm dược & hành lang pháp lý

3. Cấu trúc công ty Dược

4. Công việc – Trách nhiệm và yêu cầu của các nghề:
- Regulatory Affairs
- Quality Assurance
- Government Affairs

Nhờ đó sinh viên đã có cái nhìn sâu sắc hơn về ngành Dược, công việc Đăng ký thuốc, cơ hội và xu thế phát triển trong thời gian tới, giúp cho việc định hướng nghề nghiệp sau này.


5.jpg

6.jpg


Ở phần cuối của buổi hội thảo, các sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội đã đặt ra nhiều câu hỏi liên quan đến ngành nghề sau này. Hy vọng rằng với sự giải đáp nhiệt tình và tận tâm từ phía thạc sĩ, các bạn sinh viên đã có được những thông tin hữu ích để có thể chuẩn bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức cần thiết cho công việc của mình trước khi ra trường.


7.jpg

8.jpg

Vậy là hội thảo ‘’Tổng quan Dược : Hướng đi nào cho Dược sĩ tương lai” do ban tổ chức Hướng nghiệp Dược – Pharma Fest 2018 thực hiện đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn ThS.DS. Lê Thị Ngọc Trâm, ban quản trị Group Thông Tin Tuyển Nhân Sự Ngành Dược và các thầy cô trong ban giám hiệu trường đại học Dược Hà Nội đã tạo điều kiện cho chương trình được tổ chức và toàn bộ các bạn sinh viên đã đến tham dự chương trình này. Hy vọng rằng các bạn sinh viên đã có được những thông tin hữu ích và thiết thực để chuẩn bị cho hành trang của mình trong tương lai.


06-10-2018

34 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL