GIAO LƯU HƯỚNG NGHIỆP "BAYER VÀ BẠN"

Bayer là một tập đoàn đa quốc gia của Đức nổi bật với nhiều lĩnh vực trong đó có lĩnh vực Dược phẩm. Công ty luôn gắn liền hoạt động với tổ chức hội thảo giới thiệu về sứ mệnh, nhiệm vụ cũng như các cơ hội việc làm cho các Dược sĩ. Trong khuôn khổ chương trình Pharmafest 2013, công ty Bayer Việt Nam sẽ có buổi giao lưu nhằm trao đổi về nghề nghiệp và các kĩ năng hoạt động cần thiết cho các vị trí việc làm tại công ty. Đây là sự kiện thứ 3 trong chuỗi chương trình Hướng nghiệp Dược do Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Dược tổ chức trong năm nay và cũng là lần thứ 3 Bayer Việt Nam tham gia hoạt động tư vấn việc làm này cho sinh viên Dược Hà Nội. Chương trình được tổ chức từ 8h30-11h30 sáng thứ bảy, ngày 13 tháng 04 năm 2013 tại Hội trường Ngụy Như Kon Tum, 15 Lê Thánh Tông, Hà Nội. Kính mời các bạn có quan tâm tham dự và cùng nhau chia sẻ thông tin hữu ích này đến với bạn bè của mình.

BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN TRƯỜNG

08-04-2013