FUTURE LEADER - HOẠT ĐỘNG HƯỚNG NGHIỆP CỦA CÔNG TY GLAXO SMITH KLINE VIỆT NAM

Công ty GSK Việt Nam là một thành viên của tập đoàn dược phẩm hàng đầu thế giới Glaxo Smith Kline. Công ty luôn đi đầu với nhiều hoạt động hướng nghiệp thiết thực với sinh viên Dược nói chung và sinh viên Dược Hà Nội nói riêng. Với vai trò của Nhà tài trợ Vàng Pharmafest 2014, công ty đã tổ chức thành công buổi giao lưu Nhà lãnh đạo tương lai – Future Leader cho các bạn sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội vào ngày 09/05/2014 tại Hội trường Ngụy Như Kon Tum. Các bạn tham gia buổi hội thảo đã được tìm hiểu thêm nhiều thông tin bổ ích về công ty cũng như các vị trí việc làm, đặc biệt là cơ hội để trở thành một Nhà lãnh đạo tài năng. Dưới đây là bài viết mô tả rõ hơn về hoạt động hướng nghiệp đầy ý nghĩa này của công ty GSK Việt Nam trên báo điện tử Vietnamnet.

Link bài viết tại đây

06-06-2014