Đêm văn nghệ "Cảm xúc"

Nhân kỉ niệm 15 năm hoạt động tình nguyện, 10 năm thành lập Đội Thanh niên tình nguyện và 7 năm xuất bản Nội san sinh viên “Biệt Dược” số đầu tiên, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Đại học Dược Hà Nội tổ chức đêm gala văn nghệ “Cảm xúc”. Chương trình bao gồm các tiết mục hát, kịch, nhảy, ghita… do chính các bạn sinh viên Dược Hà Nội dàn dựng và thể hiện. Ngoài ra, chương trình còn có tiết mục giao lưu của sinh viên các trường bạn: trường Đại học Y Hà Nội, trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội,... Đây cũng là nơi các thành viên, cựu thành viên Tình nguyện Dược và Ban biên tập Biệt Dược chia sẻ những cảm xúc, kỉ niệm của mình. Chương trình hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ, và là một món quà tặng gửi tới các bạn tân sinh viên nhân dịp năm học mới. Đêm văn nghệ sẽ được bắt đầu lúc 19h30 ngày 10 tháng 09 năm 2012 tại Hội trường Ngụy Như Kon Tum, 15 Lê Thánh Tông, Hà Nội.

BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN TRƯỜNG

03-12-2012