Đại hội Đại biểu Đoàn trường ĐH Dược Hà Nội lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2017 - 2019

Dai hoi XXIV cover.jpg

Ngày 16/4/2017, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Dược Hà Nội lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2017 – 2019 đã được long trọng tiến hành tại giảng đường 12. Với sự góp mặt của 165 đoàn viên thanh niên ưu tú cùng sự tham dự của các thầy cô trong Đảng ủy - Ban giám hiệu nhà trường và đại diện Thành Đoàn Hà Nội, Đại hội đã tiến hành thông qua báo cáo tổng kết của nhiệm kỳ cũ, phương hướng hoạt động của nhiệm kì mới, danh sách bầu cử và tiến hành bầu cử BCH Đoàn trường Khóa XXIV.

Dai hoi XXIV 1.JPG

Kết quả bầu cử, BCH Đoàn trường Đại học Dược Hà Nội khóa XXIV, nhiệm kỳ 2017 – 2019 gồm 17 đồng chí:

1. Đ/c. Đoàn Minh Sang (Phòng QLSV) – Bí thư

2. Đ/c Nguyễn Thanh Tùng (BM. Dược liệu) – Phó Bí thư

3. Đ/c Nguyễn Quốc Việt (M1K68) – Phó Bí thư

4. Đ/c Nguyễn Thanh Tùng (M2K68) – Chủ tịch HSV, Ủy viên thường vụ

5. Đ/c Trương Thị Thanh Thanh (N1K68) – Ủy viên thường vụ

6. Đ/c Trần Trọng Biên (BM. CND) – Ủy viên

7. Đ/c Phạm Thị Linh Giang (BM. Thực vật) – Ủy viên

8. Đ/c Ngô Thanh Tuấn (N1K68) – Ủy viên

9. Đ/c Vũ Mai Hương (M1K68) – Ủy viên

10. Đ/c Trần Công Thanh (M2K68) – Ủy viên

11. Đ/c Lý Thị Hồng Thắm (O1K68) – Ủy viên

12. Đ/c Phạm Văn Trí (A3K69) – Uỷ viên

13. Đ/c Nguyễn Lệ Hằng (A4K69) – Ủy viên

14. Đ/c Nguyễn Ngọc Việt (A1K70) – Ủy viên

15. Đ/c Nguyễn Gia Anh Văn (A3K70) – Ủy viên

16. Đ/c Đàm Hoàng Anh (A5K70) – Ủy viên

17. Đ/c Lê Thiện Lữ (A7K70) – Ủy viên

IMG_1336.JPG
Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Dược Hà Nội khóa XXIV, nhiệm kỳ 2017 - 2019 chụp ảnh lưu niệm cùng PGS.TS. Nguyễn Đăng Hòa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và đ/c Nguyễn Khánh Bình, UV BCH Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội TP. Hà Nội.

Dai hoi XXIV 2.JPG
Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Dược Hà Nội khóa XXIV, nhiệm kỳ 2017 – 2019 chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí từ Thành Đoàn Hà Nội và các thầy cô trong Đảng ủy, các bộ môn, phòng ban, đơn vị trong Trường.

Một số hình ảnh khác của Đại hội

Dai hoi XXIV 3.JPG
Dai hoi XXIV 4.JPG
Dai hoi XXIV 5.JPG

Các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu

Dai hoi XXIV 6.JPG

Đồng chí Phạm Thị Linh Giang với tham luận về nghiên cứu khoa học trong sinh viên

Dai hoi XXIV 7.JPG

Đồng chí Nguyễn Tùng Sơn với tham luận phát triển Đảng trong sinh viên

Dai hoi XXIV 8.JPG

Đồng chí Điều Thị Ngọc Châu với tham luận phương pháp học tập hiệu quả

Dai hoi XXIV 9.JPG

Các tập thể và cá nhân xuất sắc nhận khen thưởng của Thành Đoàn Hà Nội

Dai hoi XXIV 10.JPG

Các cá nhân xuất sắc nhận khen thưởng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Dược Hà Nội

Dai hoi XXIV 11.JPG

Chia tay các đồng chí BCH khóa XXIII không tham gia BCH khóa XXIV

Dai hoi XXIV 12.JPG

Đồng chí Nguyễn Khánh Bình đại diện cho Thành Đoàn Hà Nội phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Dai hoi XXIV 13.JPG

Thầy Nguyễn Đăng Hòa thay mặt Đảng ủy – Ban giám hiệu nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Với rất nhiều gương mặt mới, những đoàn viên ưu tú và đầy nhiệt huyết trong công tác Đoàn Hội cùng sự giúp sức của toàn thể các đoàn viên thanh niên trong nhà trường, hy vọng rằng BCH Đoàn trường Khóa XXIV nhiệm kỳ 2017 – 2019 sẽ tiếp tục phát huy và nâng cao hơn nữa những pho​ng trào và hoạt động tập thể trong nhà trường, góp phần tạo môi trường học tập và sinh hoạt lành mạnh để đoàn viên sinh viên hoàn thiện phẩm chất của thanh niên – sinh viên Dược thời đại mới, xứng đáng với khẩu hiệu hành động của sinh viên Trường Đại học Dược Hà Nội: tuổi trẻ trường Đại học Dược Hà Nội ra sức thi đua dưỡng tâm trong, rèn trí sáng, xây hoài bão lớn; góp phần xây dựng nhà trường xứng danh đơn vị anh hùng thời kỳ đổi mới.

Một lần nữa xin chúc mừng sự thành công của Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Dược Hà Nội lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2017 – 2019 và c​húc BCH Đoàn trường khóa XXIV sẽ có một nhiệm kỳ thành công tốt đẹp!

27-10-2017