Cuộc thi "Tài năng Anh Ngữ"

Trong kỷ nguyên công nghệ 4.0 hiện nay, tiếng Anh trở thành một trong những kỹ năng quan thiết yếu của các bạn trẻ, là chiếc chìa khóa dẫn đến thành công trong học tập và sự nghiệp của các bạn. Đây là năm thứ hai cuộc thi được tổ chức với mong muốn đây sẽ là một sân chơi ý nghĩa và bổ ích cho học sinh, sinh viên để tranh tài và thử thách khả năng Anh ngữ của mình. 

Hòa chung không khí hân hoan chào mừng 68 năm Ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam; Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ACET cùng Thành Đoàn - Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội đã chính thức phát động cuộc thi Tài Năng Anh Ngữ - Thách thức giới hạn 2018trong giới học sinh, sinh viên thủ đô.

logo BTC-01.jpg

Mùa trước, cuộc thi cũng đã được tổ chức với tên gọi Hùng Biện Tiếng Anh – EEC 2017 thu hút gần 8000 thí sinh đăng ký tham gia, đến từ hơn 130 trường Đại học, Cao đẳng và THPT. Cuộc thi đã tạo được tiếng vang rất lớn trong giới học sinh, sinh viên. Được tổ chức với một quy mô lớn và hình thức chuyên nghiệp, cuộc thi được đánh giá đã mang lại cho các bạn học sinh, sinh viên khối THPT, Cao đẳng và Đại học một trong những sân chơi tiếng Anh bổ ích nhất hiện nay tại Hà Nội.

Banner no logo.jpg


Tiếp nối thành công của cuộc thi Hùng Biện Tiếng Anh - EEC mùa trước, ACET cùng Thành Đoàn - Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội tiếp tục mang đến cho các bạn học sinh sinh viên cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh mùa thứ 2 - Tài Năng Anh Ngữ - Thách thức giới hạn 2018 (English Talent Competition – Challenge Your Limit)với những chủ đề hấp dẫn và nóng hổi hơn, cũng như các giải thưởng giá trị hơn mùa 1.

  • Chủ đề dành cho khối THPT

LỰA CHỌN HỌC NGHỀ HAY HỌC ĐẠI HỌC

  • Chủ đề dành cho khối Đại học – Cao đẳng

KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO TRONG KỶ NGUYÊN CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0

Các giám khảo và cố vấn của cuộc thi đều là các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm hiện đang giảng dạy tại ACET và một trong số đó đã từng là giám khảo của nhiều kỳ thi quốc tế.

Tổng giải thưởng dành cho thí sinh thắng cuộc sau vòng 1 và vòng 2 của cuộc thi có giá trị lên tới 3 tỷ đồng và phần thưởng riêng cho đội thắng cuộc trong vòng chung kết có giá trị trên 120 triệu đồng bao gồm học bổng và tiền mặt.
03-02-2018

25 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL